Nhà xe Quyết Thắng

03:08:13 22/04/2024
Có 12 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Quyết Thắng

Nhà xe Quyết Thắng được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Quyết Thắng với kinh nghiệm và sự uy tín vốn có hứa hẹn chinh phục được nhiều vị
khách khó tính. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà xe đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Phương châm hoạt động là ưu tiên khách hàng và đem lại sự hài lòng từ mỗi hành trình. Đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hành trình với dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ nhà xe Quyết Thắng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Quyết Thắng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quyet-thang-1.jpg (121 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Quyết Thắng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Quyết Thắng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Quyết Thắng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Quyết Thắng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Quyết Thắng Hà Tĩnh: 0979099777

+ Chi nhánh nhà xe Quyết Thắng Hà Nội: 0979099777

3. Địa chỉ nhà xe Quyết Thắng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Quyết Thắng Hà Tĩnh

Địa chỉ: 17 Đường Hồ Chí Minh, Xã Gia Phố, Thị trấn Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.

+ Nhà xe Quyết Thắng Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-quyet-thang-2.jpg (64 KB)

4. Giá vé xe Quyết Thắng

Nhà xe Quyết Thắng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Quyết Thắng của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hà Tĩnh đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Quyết Thắng Hà Tĩnh đi Hà Nội: 250.000 - 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Quyết Thắng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Quyết Thắng trên Website Nhà xe Quyết Thắng: 

6. Lịch trình các tuyến xe Quyết Thắng

Nhà Xe Quyết Thắng là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Tĩnh đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Quyết Thắng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Quyết Thắng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Quyết Thắng Hà Tĩnh đi Hà Nội

Xe Quyết Thắng Hà Tĩnh đi Hà Nội có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h15.

Lịch trình: Hà Tĩnh - Hà Nội

Gía vé xe: 250.000 - 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Quyết Thắng online.

Để đặt được vé xe Quyết Thắng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Quyết Thắng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Quyết Thắng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Quyết Thắng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Quyết Thắng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215