Nhà xe Sao Nghệ Limousine

03:20:02 22/04/2024
Có 8 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Sao Nghệ Limousine

Nhà xe Sao Nghệ được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Bằng kĩ năng và chuyên môn cao nhà xe đã chinh phục được nhiều lượt khách. Luôn nỗ lực khẳng định vị trí của mình với đời sống người dân. Sao Nghệ tự hào khi được mệnh danh là thương hiệu vận tải của người Nghệ An. Làm việc chuyên nghiệp, chú trọng vào chất lượng dịch vụ nên được khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên thân thiện, lành nghề sẵn sàng tư vấn cho bạn hành trình hài lòng nhất. Luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng đồng thời cải thiện chất lượng khắc phục hạn chế để hoàn thiện hơn doanh nghiệp. Sao Nghệ hướng đến sẽ còn phát triển hơn đáp ứng đời sống người dân.

Dịch vụ nhà xe Sao Nghệ Limousine:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Sao Nghệ Limousine cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-sao-nghe-1.jpg (266 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Sao Nghệ Limousine là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Sao Nghệ Limousine có hệ thống tổng đài đặt vé xe Sao Nghệ Limousine với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Sao Nghệ Limousine chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Sao Nghệ Limousine Nghệ An: 19003377

+ Chi nhánh nhà xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội: 19003377

3. Địa chỉ nhà xe Sao Nghệ Limousine - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Sao Nghệ Limousine Nghệ An

Địa chỉ: Số 39 Đường Trường Chinh, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Nhà xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-sao-nghe-2.jpg (153 KB)

4. Giá vé xe Sao Nghệ Limousine

Nhà xe Sao Nghệ Limousine chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Sao Nghệ Limousine của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Vinh

Chiều dài quãng đường: 330 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Vinh: 300.000 - 380.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa

Chiều dài quãng đường: 160 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa: 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Sao Nghệ Limousine.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Sao Nghệ Limousine trên Website Nhà xe Sao Nghệ Limousine: https://saonghe.com.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Sao Nghệ Limousine

Nhà Xe Sao Nghệ Limousine là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Nghệ An,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Sao Nghệ Limousine cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Sao Nghệ Limousine mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Vinh

Xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Vinh có 7 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h25.

Lịch trình: Hà Nội - Vinh - Nghệ An

Gía vé xe: 300.000 - 380.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa

Xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa có 7 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h25.

Lịch trình: Hà Nội - Thanh Hóa

Gía vé xe: 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Sao Nghệ Limousine online.

Để đặt được vé xe Sao Nghệ Limousine bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Sao Nghệ Limousine hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Sao Nghệ Limousine theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Sao Nghệ Limousine theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Sao Nghệ Limousine, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215