Nhà xe Tâm Anh Hào

11:42:40 25/04/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Tâm Anh Hào

Nhà xe Tâm Anh Hào là nhà xe với uy tín và chất lượng hàng đầu của khu vực. Nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ an toàn, tiện lợi và giá cả phù hợp. Nhà xe này luôn lấy sự an toàn lên trên hết với châm ngôn “ Chất lượng đi đôi với số lượng ”. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Nhà xe chủ yếu phục vụ ở khu vực Hà Nội cho đến Nghệ An – một cung đường khá dài. Nhưng trong những năm đi vào hoạt động nhà xe luôn hoạt động rất an toàn. Luôn đưa khác đến đúng nơi và về đúng chỗ một cách nhanh chóng, an toàn và tiện nghi nhất.

Dịch vụ nhà xe Tâm Anh Hào:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Tâm Anh Hào cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tam-anh-hao-1.jpg (353 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Tâm Anh Hào là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Tâm Anh Hào có hệ thống tổng đài đặt vé xe Tâm Anh Hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Tâm Anh Hào chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Tâm Anh Hào Nghệ An: 02382668668

+ Chi nhánh nhà xe Tâm Anh Hào Hà Nội: 02382668668

+ Chi nhánh nhà xe Tâm Anh Hào Bắc Ninh: 02382668668

3. Địa chỉ nhà xe Tâm Anh Hào - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Tâm Anh Hào Nghệ An

Địa chỉ: P2004 TECCO, Phường Bến Thủy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

nha-xe-tam-anh-hao-2.jpg (653 KB)

4. Giá vé xe Tâm Anh Hào

Nhà xe Tâm Anh Hào chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Tâm Anh Hào của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Vinh

Chiều dài quãng đường: 330 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh: 230.000đồng/vé 

+ Tuyến Bắc Ninh đi Nghệ An

Chiều dài quãng đường: 354 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Tâm Anh Hào Bắc Ninh đi Nghệ An: 250.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Tâm Anh Hào.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Tâm Anh Hào trên Website Nhà xe Tâm Anh Hào: 

6. Lịch trình các tuyến xe Tâm Anh Hào

Nhà Xe Tâm Anh Hào là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Nghệ An,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Tâm Anh Hào cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Tâm Anh Hào mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh

Xe Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 21h15.

Lịch trình: Hà Nội - Vinh - Nghệ An

Gía vé xe: 230.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Tâm Anh Hào Bắc Ninh đi Nghệ An

Xe Tâm Anh Hào Bắc Ninh đi Nghệ An có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h15.

Lịch trình: Bắc Ninh - Vinh - Nghệ An

Gía vé xe: 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Tâm Anh Hào online.

Để đặt được vé xe Tâm Anh Hào bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tâm Anh Hào hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Tâm Anh Hào theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Tâm Anh Hào theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Tâm Anh Hào, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215