Nhà xe Tân Hoàng Anh

13:42:46 22/07/2024
Có 10 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Tân Hoàng Anh

Nhà xe Tân Hoàng Anh là 1 trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận. Nhà xe cung cấp dịch vụ xe khách đáp ứng nhiều mục đích khách nhau của hành khách như : đi dã ngoại, đi du lịch, khách về quê hay đi công tác. Hành khách khi lựa chọn xe Tân Hoàng Anh cho chuyến đi đường dài của mình sẽ được trải nghiệm dòng xe giường nằm chất lượng cao với 45 giường, xe được thiết kế 2 tầng rộng rãi mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho hành khách suốt chặng đường xe di chuyển.

Dịch vụ nhà xe Tân Hoàng Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Tân Hoàng Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tan-hoang-anh-1.jpg (211 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Tân Hoàng Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Tân Hoàng Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Tân Hoàng Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Tân Hoàng Anh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Tân Hoàng Anh Sài Gòn: 02834050507

+ Chi nhánh nhà xe Tân Hoàng Anh Ninh Thuận: 02834050507

3. Địa chỉ nhà xe Tân Hoàng Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Tân Hoàng Anh Sài Gòn

Địa chỉ: 215 Đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Tân Hoàng Anh Ninh Thuận

Địa chỉ: Số 08 Đoàn Thị Điểm, Phường Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

nha-xe-tan-hoang-anh-2.jpg (152 KB)

4. Giá vé xe Tân Hoàng Anh

Nhà xe Tân Hoàng Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Tân Hoàng Anh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận

Chiều dài quãng đường: 323 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Tân Hoàng Anh Sài Gòn đi Ninh Thuận: 160.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Tân Hoàng Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Tân Hoàng Anh trên Website Nhà xe Tân Hoàng Anh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Tân Hoàng Anh

Nhà Xe Tân Hoàng Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận. Là xe giường nằm chất lượng cao, Tân Hoàng Anh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Tân Hoàng Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Tân Hoàng Anh Sài Gòn đi Ninh Thuận

Xe Tân Hoàng Anh Sài Gòn đi Ninh Thuận có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h30 - 22h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Ninh Thuận

Gía vé xe: 160.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Tân Hoàng Anh online.

Để đặt được vé xe Tân Hoàng Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tân Hoàng Anh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Tân Hoàng Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Tân Hoàng Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Tân Hoàng Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215