Nhà xe Tân Kim Chi

03:07:38 26/05/2024
Có 35 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Tân Kim Chi

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Tân Kim Chi đã vượt qua mốc 5 năm hoạt động để trở thành một trong những đơn vị uy tín và được tin tưởng trong lĩnh vực vận tải và du lịch tại TP. Đà Nẵng. Với tầm nhìn phát triển bền vững và năng động, Tân Kim Chi đã đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giao thương và đi lại giữa TP. Đà Nẵng với các tỉnh phía Bắc. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho du khách, Tân Kim Chi luôn đề cao sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình và chu đáo trong phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Tân Kim Chi Đà Nẵng luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển và dịch vụ du lịch tối ưu nhất, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ nhà xe Tân Kim Chi:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Tân Kim Chi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tan-kim-chi-1.jpg (924 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Tân Kim Chi là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Tân Kim Chi có hệ thống tổng đài đặt vé xe Tân Kim Chi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Tân Kim Chi chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Tân Kim Chi Đà Nẵng: 19005151

+ Chi nhánh nhà xe Tân Kim Chi Hà Nội: 19005151

+ Chi nhánh nhà xe Việt Tân Đà Lạt: 19005151

3. Địa chỉ nhà xe Việt Tân - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Việt Tân Đà Nẵng

Địa chỉ: 58 Thanh Tịnh, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phốĐà Nẵng.

+ Nhà xe Việt Tân Đà Lạt

Địa chỉ: 94 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

nha-xe-tan-kim-chi-2.jpg (148 KB)

4. Giá vé xe Tân Kim Chi

Nhà xe Tân Kim Chi chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Tân Kim Chi của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đà Nẵng đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 781 km

Thời gian di chuyển: 13 tiếng

Giá vé xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Hà Nội: 500.000 - 700.000 đồng/vé 

+ Tuyến Đà Nẵng đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 654 km

Thời gian di chuyển: 12 tiếng

Giá vé xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Đà Lạt: 270.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Tân Kim Chi.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Tân Kim Chi trên Website Nhà xe Tân Kim Chi: https://tankimchi.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Tân Kim Chi

Nhà Xe Tân Kim Chi là nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Nẵng đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Tân Kim Chi cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Tân Kim Chi mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Hà Nội

Xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Hà Nội có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 20h15, 20h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Hà Nội

Gía vé xe: 500.000 - 700.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Đà Lạt

Xe Tân Kim Chi Đà Nẵng đi Đà Lạt có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 17h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: 450.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Tân Kim Chi online.

Để đặt được vé xe Tân Kim Chi bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tân Kim Chi hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Tân Kim Chi theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Tân Kim Chi theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Tân Kim Chi, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215