Nhà xe Tân Thanh Nhàn

13:00:08 24/02/2024
Có 8 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Tân Thanh Nhàn

Trên tuyến đường di chuyển từ Tây Ninh đi đến thành phố Cà Mau và An Giang có rất là ít các xe khách hoạt động và di chuyển tại tuyến đường này. Nắm được tâm lý cần xe để tiện lợi trong vấn đề di chuyển của các hành khách vì vậy mà xe khách Tân Thanh Nhài được ra đời và chính thức đưa vào hoạt động di chuyển vận chuyển hành khách, chính vì vậy nhà xe Tân Thanh Nhàn vác trên vai một vai trò chủ yếu là một trong những địa chỉ giúp cung cấp các tuyến xe trên hành trình di chuyển này giúp cho khách hàng một cách tiện ích nhất có thể. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng là quan trọng giúp cho xe khách có được lòng tin và sự yêu mến của các khách hàng và chính vì vậy xe khách luôn nhận được nhiều đánh giá cao và sự khen ngợi từ các hành khách đã đặt niềm tin lựa chọn nhà xe cho chuyến hành trình đi của bản thân , tất cả những điều đấy là nhờ chính dịch vụ chăm sóc, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách thượng hạng, đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho quý khách được sự dễ chịu nhất có thể.

Dịch vụ nhà xe Tân Thanh Nhàn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Tân Thanh Nhàn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tan-thanh-nhan-1.jpg (372 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Tân Thanh Nhàn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Tân Thanh Nhàn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Tân Thanh Nhàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Tân Thanh Nhàn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh: 0913134553

+ Chi nhánh nhà xe Tân Thanh Nhàn Cà Mau: 0913134553

3. Địa chỉ nhà xe Tân Thanh Nhàn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh

Địa chỉ: 187 Hùng Vương, Khu phố 4, Phường Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

+ Nhà xe Tân Thanh Nhàn Cà Mau

Địa chỉ: Quốc lộ 1, Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

nha-xe-tan-thanh-nhan-2.jpg (81 KB)

4. Giá vé xe Tân Thanh Nhàn

Nhà xe Tân Thanh Nhàn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Tân Thanh Nhàn của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Tây Ninh đi Cà Mau

Chiều dài quãng đường: 375 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng

Giá vé xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi Cà Mau: 180.000 đồng/vé 

+ Tuyến Tây Ninh đi An Giang

Chiều dài quãng đường: 211 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi An Giang: 150.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Tân Thanh Nhàn

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Tân Thanh Nhàn trên Website Nhà xe Tân Thanh Nhàn:

6. Lịch trình các tuyến xe Tân Thanh Nhàn

Nhà Xe Tân Thanh Nhàn là nhà xe chuyên chạy tuyến Tây Ninh đi Cà Mau, An Giang. Là xe giường nằm chất lượng cao, Tân Thanh Nhàn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Tân Thanh Nhàn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi Cà Mau

Xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi Cà Mau có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 15h30, 16h00, 16h30, 17h00.

Lịch trình: Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Bến xe Cà Mau - Cà Mau

Gía vé xe: khoảng 180.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi An Giang

Nhà xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh đi An Giang chạy 3 chuyến/ ngày, thời gian khởi hành của xe là 16h00, 17h00, 18h00.

Lịch trình: Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Bến xe thị xã Tân Châu - An Giang

Gía vé xe: 150.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Tân Thanh Nhàn online.

Để đặt được vé xe Tân Thanh Nhàn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tân Thanh Nhàn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Tân Thanh Nhàn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Tân Thanh Nhàn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Tân Thanh Nhàn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215