Nhà xe Thái Sơn

00:22:38 22/04/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thái Sơn

Nhà xe Thái Sơn được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm về trước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Thái Sơn không ngừng học hỏi và nỗ lực hoàn thiện hơn
doanh nghiệp. Chuyên phục vụ khách tại tuyến Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng bằng những tiện ích dịch vụ chất lượng nhất. Nhà xe đã và đang khẳng định giá trị của mình vào đời sống của người dân góp phần phát triển kinh tế liên vùng. Thái Sơn chú trọng vào chất lượng dịch vụ vì vậy khi nhắc đến nhà xe người ta thường hình dung về sự hoạt động chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhà xe Thái Sơn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thái Sơn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thai-son-1.jpg (357 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thái Sơn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thái Sơn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thái Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thái Sơn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thái Sơn Đà Nẵng: 0917266456

+ Chi nhánh nhà xe Thái Sơn Buôn Ma Thuột: 0917266456

3. Địa chỉ nhà xe Thái Sơn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thái Sơn Đà Nẵng

Địa chỉ: 104 đường Lê Thạch, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

+ Nhà xe Thái Sơn Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

nha-xe-thai-son-2.jpg (1.33 MB)

4. Giá vé xe Thái Sơn

Nhà xe Thái Sơn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thái Sơn của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Chiều dài quãng đường: 516 km

Thời gian di chuyển: 11 tiếng

Giá vé xe Thái Sơn Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột: 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thái Sơn.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thái Sơn trên Website Nhà xe Thái Sơn: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thái Sơn

Nhà Xe Thái Sơn là nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thái Sơn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thái Sơn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thái Sơn Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Xe Thái Sơn Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 16h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Gía vé xe: 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thái Sơn online.

Để đặt được vé xe Thái Sơn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thái Sơn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thái Sơn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thái Sơn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thái Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215