Nhà xe Thành Đạt

18:58:08 25/04/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thành Đạt

Nhà xe Thành Đạt là một hãng xe nổi tiếng cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Có trụ sở chính ở Tánh Linh, Bình Thuận. Được thành lập từ lâu, nhà xe hoạt động với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển khách hàng tận tâm và an toàn. Không ngừng xây dựng thương hiệu phát triển vững mạnh, xe Thành Đạt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong tuyến Sài Gòn – Bình Thuận. Bên cạnh đó, Thành Đạt còn mang đến một hệ thống dòng xe giường nằm hiện đại với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và làm việc chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm dày dặn, lái xe an toàn, chắc chắn sẽ mang đến một hành trình an toàn, đúng giờ và trọn vẹn.

Dịch vụ nhà xe Thành Đạt:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thành Đạt cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thanh-dat-1.jpg (93 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thành Đạt là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thành Đạt có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thành Đạt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thành Đạt chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thành Đạt Bình Thuận: 02373829520

+ Chi nhánh nhà xe Thành Đạt Sài Gòn: 02373829520

3. Địa chỉ nhà xe Thành Đạt - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thành Đạt Bình Thuận

Địa chỉ: Quốc lộ 55, Xã Đức Thuận, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận.

+ Nhà xe Thành Đạt Sài Gòn

Địa chỉ: Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

nha-xe-thanh-dat-2.jpg (60 KB)

4. Giá vé xe Thành Đạt

Nhà xe Thành Đạt chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thành Đạt của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Bình Thuận đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 200 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Thành Đạt Bình Thuận đi Sài Gòn: 150.000 - 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thành Đạt.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thành Đạt trên Website Nhà xe Thành Đạt: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thành Đạt

Nhà Xe Thành Đạt là nhà xe chuyên chạy tuyến Bình Thuận đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thành Đạt cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thành Đạt mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thành Đạt Bình Thuận đi Sài Gòn

Xe Thành Đạt Bình Thuận đi Sài Gòn có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe bắt đầu là 13h00.

Lịch trình: Bình Thuận - Bến xe Tánh Linh - Bến xe An Sương - Sài Gòn

Gía vé xe: 150.000 - 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thành Đạt online.

Để đặt được vé xe Thành Đạt bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thành Đạt hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thành Đạt theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thành Đạt theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thành Đạt, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215