Nhà xe Thanh Hồng Sơn

16:34:25 24/05/2024
Có 5 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thanh Hồng Sơn

Được thành lập vào những ngày đầu tháng 5 năm 2007, công ty TNHH Thanh Hồng Sơn cung cấp dịch vụ hành khách và chuyển phát nhanh bằng ô tô trên các tuyến đường Hà Nội – Nghệ An hay tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An. Nhà xe Thanh Hồng Sơn luôn tự hào đã mang đến cho khách hàng dịch vụ xe khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát “Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, chính xác”. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, cùng chất lượng dịch vụ cao, hãng xe Thanh Hồng Sơn ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến. Hiện nay nhà xe Thanh Hồng Sơn đưa vào sử dụng dòng xe 40 chỗ ngồi để phục vụ hành khách. Khách hàng có thể nhận biết xe rõ ràng qua thiết kế của xe có sự kết hợp giữa hai màu màu đen và đỏ đô. Phần cabin xe có 2 dòng tên nổi bật nhà xe Thanh Hồng Sơn màu xanh và màu đỏ.

Dịch vụ nhà xe Thanh Hồng Sơn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thanh Hồng Sơn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thanh-hong-son-2.jpg (450 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thanh Hồng Sơn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thanh Hồng Sơn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thanh Hồng Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thanh Hồng Sơn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thanh Hồng Sơn Nghệ An: 0933702626

+ Chi nhánh nhà xe Thanh Hồng Sơn Đà Nẵng: 0933702626

3. Địa chỉ nhà xe Thanh Hồng Sơn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thanh Hồng Sơn Nghệ An

Địa chỉ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.

nha-xe-thanh-hong-son.jpg (108 KB)

4. Giá vé xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thanh Hồng Sơn của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Qùy Hợp đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 296 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Hà Nội: 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Qùy Hợp đi Đà Nẵng

Chiều dài quãng đường: 585 km

Thời gian di chuyển: 12 tiếng

Giá vé xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Đà Nẵng: 400.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thanh Hồng Sơn.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thanh Hồng Sơn trên Website Nhà xe Thanh Hồng Sơn: https://xethanhhongson.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Thanh Hồng Sơn

Nhà Xe Thanh Hồng Sơn là nhà xe chuyên chạy tuyến Qùy Hợp đi Hà Nội, Đà Nẵng. Là xe giường nằm chất lượng cao, Thanh Hồng Sơn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thanh Hồng Sơn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Hà Nội

Xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Hà Nội có 6 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00 - 23h30.

Lịch trình: Nghệ An - Qùy Hợp - Hà Nội

Gía vé xe: khoảng 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Đà Nẵng

Nhà xe Thanh Hồng Sơn Qùy Hợp đi Đà Nẵng chạy 4 chuyến/ ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00 - 15h30.

Lịch trình: Nghệ An - Qùy Hợp - Đà Nẵng

Gía vé xe: 400.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thanh Hồng Sơn online.

Để đặt được vé xe Thanh Hồng Sơn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thanh Hồng Sơn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thanh Hồng Sơn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thanh Hồng Sơn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thanh Hồng Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215