Nhà xe Thanh Lịch

19:14:06 25/04/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thanh Lịch

Nhắc đến nhà xe Thanh Lịch là nhắc đến sự uy tín, chất lượng số 1. Được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước, cho đến hiện tại nhà xe vẫn là cái tên được ưu ái. Hoạt động chuyên tuyến Lâm Đồng – Bình Thuận. Đem đến khách sự chất lượng từ mỗi hành trình. Để cao nhu cầu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mỗi trải nghiệm của khách khi sử dụng dịch vụ xe là sự hài lòng nhất. Điều này được mỗi cá nhân từ doanh nghiệp nằm lòng và luôn thực hiện chuẩn chỉ. Đó cũng là nền móng vững chắc tạo nên sự thành công của nhà xe như hiện tại.

Dịch vụ nhà xe Thanh Lịch:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thanh Lịch cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thanh-lich-1.jpg (176 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thanh Lịch là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thanh Lịch có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thanh Lịch với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thanh Lịch chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thanh Lịch Bình Thuận: 19009046

+ Chi nhánh nhà xe Thanh Lịch Lâm Đồng: 19009046

3. Địa chỉ nhà xe Thanh Lịch - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thanh Lịch Bình Thuận

Địa chỉ: L06-07 Võ Văn Kiệt, Quận Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

+ Nhà xe Thanh Lịch Lâm Đồng

Địa chỉ: 142 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

nha-xe-thanh-lich-2.jpg (175 KB)

4. Giá vé xe Thanh Lịch

Nhà xe Thanh Lịch chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thanh Lịch của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Lâm Đồng đi Bình Thuận

Chiều dài quãng đường: 95 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Thanh Lịch Lâm Đồng đi Bình Thuận: 180.000 đồng/vé  

5. Thông tin Website nhà xe Thanh Lịch.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thanh Lịch trên Website Nhà xe Thanh Lịch: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thanh Lịch

Nhà Xe Thanh Lịch là nhà xe chuyên chạy tuyến Lâm Đồng đi Bình Thuận,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thanh Lịch cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thanh Lịch mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thanh Lịch Lâm Đồng đi Bình Thuận

Xe Thanh Lịch Lâm Đồng đi Bình Thuận có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00.

Lịch trình: Lâm Đồng - Đà Lạt - Phan Thiết - Bình Thuận

Gía vé xe: 180.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thanh Lịch online.

Để đặt được vé xe Thanh Lịch bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thanh Lịch hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thanh Lịch theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thanh Lịch theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thanh Lịch, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215