Nhà xe Thành Vinh

04:32:33 23/06/2024
Có 24 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thành Vinh

Thành Vinh là một đơn vị lâu năm chuyên hoạt động trên tuyến Thái Nguyên, Hải Phòng, đi Nghệ An và ngược lại thông qua khung giờ cố định. Do đó hành trình đi lại của bạn sẽ thuận tiện, ít rủi ro lỡ chuyến hơn. Đảm bảo được nhu cầu đi chơi, đi làm và vận chuyển hàng hóa xuyên suốt của hầu hết hành khách. Hãng xe được hành khách đánh giá cao với chất lượng dịch vụ vượt trội, khả năng hỗ trợ tận tình trên từng chuyến đi. Kết hợp với dòng xe Limousine cao cấp đảm bảo quá trình đi lại thoải mái, tương đương với những chuyến bay thương gia hàng không. Phù hợp cho thể hình từ hành khách nhỏ nhắn lẫn cao to đều đi lại thuận tiện.

Dịch vụ nhà xe Thành Vinh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thành Vinh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thanh-vinh-1.jpg (523 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thành Vinh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thành Vinh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thành Vinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thành Vinh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thành Vinh Nghệ An: 0983233233

+ Chi nhánh nhà xe Thành Vinh Hải Phòng: 0983233233

3. Địa chỉ nhà xe Thành Vinh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thành Vinh Nghệ An

Địa chỉ: Số 68 đường Thăng Long, Xã Nghi Kim, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Nhà xe Thành Vinh Hải Phòng

Địa chỉ: 92 Nguyễn Văn Linh, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

nha-xe-thanh-vinh-2.jpg (199 KB)

4. Giá vé xe Thành Vinh

Nhà xe Thành Vinh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thành Vinh của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Nghệ An đi Hải Phòng

Chiều dài quãng đường: 400 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Thành Vinh Nghệ An đi Hải Phòng: 200.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thành Vinh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thành Vinh trên Website Nhà xe Thành Vinh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thành Vinh

Nhà Xe Thành Vinh là nhà xe chuyên chạy tuyến Nghệ An đi Hải Phòng,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thành Vinh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thành Vinh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thành Vinh Nghệ An đi Hải Phòng

Xe Thành Vinh Nghệ An đi Hải Phòng có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00.

Lịch trình: Nghệ An - Bến xe Đô Lương - Bến xe Thượng Lý - Hải Phòng

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thành Vinh online.

Để đặt được vé xe Thành Vinh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thành Vinh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thành Vinh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thành Vinh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thành Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215