Nhà xe Thảo Hồng

13:56:25 25/04/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thảo Hồng

Thảo Hồng Limousine, một đơn vị chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa trên tuyến đường Đà Lạt – Vũng Tàu, đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều năm qua. Với hơn 20 chiếc xe đa dạng, bao gồm xe 28 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ, Thảo Hồng đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của khách hàng. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ, Thảo Hồng Limousine đã đầu tư một cách tận tâm vào việc cải thiện trải nghiệm của hành khách. Mỗi ghế ngồi được trang bị đệm cao su với lớp da poly bên ngoài, mang đến sự êm ái và thoải mái. Không chỉ vậy, từng ghế còn được trang bị máy lạnh, đèn led tự điều khiển, rèm cửa và rèm ngăn cách, và hành khách có thể được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí khi cần.

Dịch vụ nhà xe Thảo Hồng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thảo Hồng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thao-hong-1.png (3.65 MB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thảo Hồng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thảo Hồng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thảo Hồng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thảo Hồng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thảo Hồng Vũng Tàu: 02543704705

+ Chi nhánh nhà xe Thảo Hồng Đà Lạt: 02543704705

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Thảo Hồng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thảo Hồng Vũng Tàu

Địa chỉ: 125A Võ Thị Sáu, Khu phố Long Nguyên, Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

+ Nhà xe Thảo Hồng Đà Lạt

Địa chỉ: Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt: 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

nha-xe-thao-hong-2.jpg (70 KB)

4. Giá vé xe Thảo Hồng

Nhà xe Thảo Hồng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoa Mai của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Thảo Hồng đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 311 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Thảo Hồng Vũng Tàu đi Đà Lạt:  320.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thảo Hồng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thảo Hồng trên Website Nhà xe Thảo Hồng: https://xekhachthaohong.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Thảo Hồng

Nhà Xe Thảo Hồng là nhà xe chuyên chạy tuyến Vũng Tàu - Đà Lạt. Là xe limousine chất lượng cao, Hoa Mai cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thảo Hồng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thảo Hồng Vũng Tàu đi Đà Lạt

Xe Thảo Hồng Vũng Tàu đi Đà Lạt có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 17h00, 8h00, 20h00.

Lịch trình: Vũng Tàu - Thành phố Vũng Tàu - Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: khoảng 320.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thảo Hồng online.

Để đặt được vé xe Thảo Hồng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoa Mai hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thảo Hồng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thảo Hồng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thảo Hồng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215