Nhà xe Thảo Lan

05:32:08 23/06/2024
Có 10 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thảo Lan

Nhà xe Thảo Lan nổi tiếng là thương hiệu dịch hàng đầu của du khách tại tuyến Sài Gòn - Đắk. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thảo Lan có cho mình những hướng phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp. Nhà xe ang đến sự uy tín, chuyên nghiệp, chú trọng vào chất lượng, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm an toàn và trọn vẹn nhất. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Thảo Lan:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thảo Lan cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-dich-vu-thao-lan.jpg (167 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thảo Lan là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thảo Lan có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thảo Lan với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thảo Lan chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thảo Lan Đắk Lắk: 0982573573

+ Chi nhánh nhà xe Thảo Lan Sài Gòn: 0982573573

3. Địa chỉ nhà xe Thảo Lan - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thảo Lan Đắk Lắk

Địa chỉ: Số 1398 Đường Hùng Vương, Phường Thống Nhất, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk

+ Nhà xe Thảo Lan Sài Gòn

Địa chỉ: Số 103/30 Đường Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

xe-khach-thao-lan-1.jpg (467 KB)

4. Giá vé xe Thảo Lan

Nhà xe Thảo Lan chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thảo Lan của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng 40 phút

Giá vé xe Thảo Lan Sài Gòn đi Đắk Lắk: 280.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thảo Lan

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thảo Lan trên Website Nhà xe Thảo Lan: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thảo Lan

Nhà Xe Thảo Lan là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thảo Lan cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thảo Lan mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thảo Lan Sài Gòn đi Đắk Lắk

Xe Thảo Lan Sài Gòn đi Đắk Lắk có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đắk Lắk

Gía vé xe: 280.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thảo Lan online.

Để đặt được vé xe Thảo Lan bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thảo Lan hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thảo Lan theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thảo Lan theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thảo Lan, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215