Nhà xe Thiên Phát Đạt

04:44:09 23/04/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thiên Phát Đạt

Xe Thiên Phát Đạt được lựa chọn phổ biến trên tuyến Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại. Phương châm hoạt động “phục vụ khách hàng tận tình”, nhà xe ngày càng trở thành lựa chọn lý tưởng trên tuyến đường này. Nhà xe một ngày có rất nhiều chuyến đi qua các điểm như: Long Khánh, Định Quán, Tân Phú, nên nếu bạn có nhu cầu di chuyển qua những địa chỉ này tuyệt đối không nên bỏ qua. Các dòng xe đời mới được nhà xe trang bị mang tới sự êm ái, an toàn và yên tâm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Thiên Phát Đạt:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thiên Phát Đạt cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-thien-phat-dat-1.png (494 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thiên Phát Đạt là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thiên Phát Đạt có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thiên Phát Đạt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thiên Phát Đạt chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn: 0976337668

+ Chi nhánh nhà xe Thiên Phát Đạt Đồng Nai: 0976337668

3. Địa chỉ nhà xe Thiên Phát Đạt - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn

Địa chỉ: 497 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Thiên Phát Đạt Đồng Nai

Địa chỉ: 360 Ấp Ngọc 3 xã Phú Thanh Tân Phú, Đồng Nai, Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

nha-xe-thien-phat-da-2.png (444 KB)

4. Giá vé xe Thiên Phát Đạt

Nhà xe Thiên Phát Đạt chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thiên Phát Đạt của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hồ Chí Minh đi Định Quán

Chiều dài quãng đường: 121 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Thiên Phát Đạt Hồ Chí Minh đi Định Quán: 120.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hồ Chí Minh đi Long Thành

Chiều dài quãng đường: 43 km

Thời gian di chuyển: 1 tiếng

Giá vé xe Thiên Phát Đạt Hồ Chí Minh đi Long Thành: 120.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thiên Phát Đạt.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thiên Phát Đạt trên Website Nhà xe Thiên Phát Đạt: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thiên Phát Đạt

Nhà Xe Thiên Phát Đạt là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai. Là xe giường nằm chất lượng cao, Thiên Phát Đạt cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thiên Phát Đạt mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn đi Định Quán

Xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn đi Định Quán có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h00 - 22h00.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Định Quán - Đồng Nai

Gía vé xe: khoảng 120.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn đi Long Khánh

Nhà xe Thiên Phát Đạt Sài Gòn đi Long Khánh chạy nhiều chuyến/ ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h00 - 22h00.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Long Khánh - Đồng Nai

Gía vé xe: 120.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thiên Phát Đạt online.

Để đặt được vé xe Thiên Phát Đạt bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thiên Phát Đạt hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thiên Phát Đạt theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thiên Phát Đạt theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thiên Phát Đạt, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215