Nhà xe Thiên Thiên Hương

19:36:51 22/05/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thiên Thiên Hương

Nhà xe Thiên Thiên Hương là thương hiệu chuyên kinh doanh vận tải hành khách với quy mô lớn. Với dàn xe giường nằm cao cấp của Hàn Quốc, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng luôn nhiệt tình nhà xe ngày càng đón nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Thiên Thiên Hương tâm niệm rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp vận tải chính là phụ thuộc vào yếu tố khách hàng vì vậy ưu tiên hàng đầu của nhà xe là mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Thiên Thiên Hương:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thiên Thiên Hương cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 44 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-thien-thien-huong.jpg (174 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thiên Thiên Hương là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thiên Thiên Hương có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thiên Thiên Hương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thiên Thiên Hương chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn: 19004646

+ Chi nhánh nhà xe Thiên Thiên Hương An Giang: 02963822616

3. Địa chỉ nhà xe Thiên Thiên Hương - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn

Địa chỉ: Số 201B Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

            Số 532 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Thiên Thiên Hương An Giang

Địa chỉ: Số 87 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Long Thạnh, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang

xe-thien-thien-huong-1.jpg (448 KB)

4. Giá vé xe Thiên Thiên Hương

Nhà xe Thiên Thiên Hương chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thiên Thiên Hương của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi An Giang

Chiều dài quãng đường: 234 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng 40 phút

Giá vé xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn đi An Giang: 170.000 đồng/vé 

+ Tuyến An Giang đi Cần Thơ

Chiều dài quãng đường: 110 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng 40 phút

Giá vé xe Thiên Thiên Hương An Giang đi Cần : 110.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thiên Thiên Hương.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thiên Thiên Hương trên Website Nhà xe Thiên Thiên Hương: https://thienthienhuong.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Thiên Thiên Hương

Nhà Xe Thiên Thiên Hương là nhà xe chuyên chạy tuyến An Giang đi Sài Gòn, Cần Thơ,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thiên Thiên Hương cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thiên Thiên Hương mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn đi An Giang

Xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn đi An Giang có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h00.

Lịch trình: Sài Gòn - An Giang

Gía vé xe: 170.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Thiên Thiên Hương An Giang đi Cần Thơ

Xe Thiên Thiên Hương An Giang đi Cần Thơ có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: An Giang - Cần Thơ

Gía vé xe: 110.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thiên Thiên Hương online.

Để đặt được vé xe Thiên Thiên Hương bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thiên Thiên Hương hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thiên Thiên Hương theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thiên Thiên Hương theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thiên Thiên Hương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215