Nhà xe Thọ Lam

19:14:56 25/04/2024
Có 9 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Thọ Lam

Nhà xe Thọ Lam được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây hơn chục năm. Đội ngũ nhân viên của nhà xe biết nắm bắt tâm lý khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất. Nhà xe làm việc chuyên nghiệp, uy tín trên thương trường nên tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Thọ Lam:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Thọ Lam cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tho-lam1.jpg (147 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Thọ Lam là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Thọ Lam có hệ thống tổng đài đặt vé xe Thọ Lam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Thọ Lam chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Thọ Lam Hà Tĩnh: 0912077932/ 02393875666

3. Địa chỉ nhà xe Thọ Lam - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Thọ Lam Hà Tĩnh

Địa chỉ: Xóm 6, Xã Sơn Diệm, Huyện Hương Sơn,Tỉnh Hà Tĩnh

nha-xe-tho-lam.jpg (110 KB)

4. Giá vé xe Thọ Lam

Nhà xe Thọ Lam chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Thọ Lam của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Hà Tĩnh

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Thọ Lam Hà Nội đi Hà Tĩnh: 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Chiều dài quãng đường: 1343 km

Thời gian di chuyển: 22 tiếng

Giá vé xe Thọ Lam Sài Gòn đi Hà Tĩnh: 650.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Thọ Lam

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Thọ Lam trên Website Nhà xe Thọ Lam: 

6. Lịch trình các tuyến xe Thọ Lam

Nhà Xe Thọ Lam là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Tĩnh đi Sài Gòn, Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thọ Lam cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Thọ Lam mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Thọ Lam Hà Nội đi Hà Tĩnh

Xe Thọ Lam Hà Nội đi Hà Tĩnh có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 20h30.

Lịch trình: Bến xe Nước Ngầm - Hà Tĩnh

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Thọ Lam Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Xe Thọ Lam Sài Gòn đi Hà Tĩnh có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Bến xe Ngã tư ga - Hà 

Gía vé xe: 650.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Thọ Lam online.

Để đặt được vé xe Thọ Lam bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Thọ Lam hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Thọ Lam theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Thọ Lam theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Thọ Lam, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215