Nhà xe Trần Hòa

04:18:58 23/06/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Trần Hòa

Nhà xe Trần Hòa là một trong những đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Đặc biệt, hiện đang khai thác dịch vụ vận tải hành khách với xe giường nằm đời mới 40 chỗ, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho khách hàng trong suốt hành trình. Đội ngũ lái xe là những lái xe có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Xe giường nằm đời mới 40 chỗ của nhà xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Giường nằm được thiết kế rộng rãi, đệm êm ái và được trang bị tivi LCD, hệ thống điều hoà mát lạnh, hệ thống giải trí âm thanh, đèn đọc sách và các tiện ích khác nhằm đem lại sự thoải mái và giải trí cho khách hàng trong suốt hành trình.

Dịch vụ nhà xe Trần Hòa:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Trần Hòa cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tran-hoa-1.jpg (311 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Trần Hòa là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Trần Hòa có hệ thống tổng đài đặt vé xe Trần Hòa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Trần Hòa chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Trần Hòa Quảng Nam: 0905220487

+ Chi nhánh nhà xe Trần Hòa Sài Gòn: 0905220487

3. Địa chỉ nhà xe Trần Hòa - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Trần Hòa Quảng Nam

Địa chỉ: Đường Quốc Lộ 14B, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

+ Nhà xe Trần Hòa Sài Gòn

Địa chỉ: Quốc Lộ 22, Xã Bà Điển, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-tran-hoa-2.jpg (232 KB)

4. Giá vé xe Trần Hòa

Nhà xe Trần Nhội chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Trần Nhội của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Quảng Nam đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 923 km

Thời gian di chuyển: 24 tiếng

Giá vé xe Trần Hòa: 350.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Trần Hòa.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Trần Hòa trên Website Nhà xe Trần Hòa: 

6. Lịch trình các tuyến xe Trần Hòa

Nhà Xe Trần Hòa là nhà xe chuyên chạy tuyến Quảng Nam đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Trần Hòa cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Trần Hòa mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Trần Hòa Quảng Nam đi Sài Gòn

Xe Trần Hòa Quảng Nam đi Sài Gòn có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h00.

Lịch trình: Quảng Nam - Bến xe Đại Lộc - Bến xe An Sương - Sài Gòn

Gía vé xe: 350.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Trần Hòa online.

Để đặt được vé xe Trần Hòa bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Trần Hòa hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Trần Hòa theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Trần Hòa theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Trần Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215