Nhà xe Trí Nhân

23:00:47 24/05/2024
Có 33 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Trí Nhân

Nhà xe Trí Nhân được hình thành và đưa vào hoạt động đã nhiều năm trước. Với đội ngũ tài xế và nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ khi khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó, nhà xe luôn đảm bảo đúng giờ, không chậm trễ, bố trí điểm đón trả thuận tiện nhất để không làm ảnh hướng đến lịch trình của khách hàng. Nhà xe còn cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe. Nếu hành khách có nhu cầu, bạn chỉ cần yêu cầu phụ xe, họ sẽ phục vụ bạn nhanh chóng nhất. Nhà xe đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Trí Nhân:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Trí Nhân cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-tri-nhan.jpg (649 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Trí Nhân là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Trí Nhân có hệ thống tổng đài đặt vé xe Trí Nhân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Trí Nhân chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Trí Nhân Sài Gòn: 02836016464 - 02838590095

+ Chi nhánh nhà xe Trí Nhân Bạc Liêu: 02913850105 - 02913847444

3. Địa chỉ nhà xe Trí Nhân - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Trí Nhân Sài Gòn

Địa chỉ: Nhà Số 18, Đường 23, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Trí Nhân Bạc Liêu

Địa chỉ: Số 409 Đường Quốc lộ 1A, Khóm 2, Phường 1, Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu

xe-tri-nhan..jpg (189 KB)

4. Giá vé xe Trí Nhân

Nhà xe Trí Nhân chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Trí Nhân của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hậu Giang đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 213 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Trí Nhân Hậu Giang đi Sài Gòn: 180.000 - 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Bạc Liêu

Chiều dài quãng đường: 265 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng 30 phút

Giá vé xe Trí Nhân Sài Gòn đi Bạc Liêu: 180.000 - 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Trí Nhân.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Trí Nhân trên Website Nhà xe Trí Nhân: 

6. Lịch trình các tuyến xe Trí Nhân

Nhà Xe Trí Nhân là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Hậu Giang, Bạc ,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Trí Nhân cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Trí Nhân mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Trí Nhân Hậu Giang đi Sài Gòn

Xe Trí Nhân Hậu Giang đi Sài Gòn có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00.

Lịch trình: Bến xe Vị Giang - Bến xe Miền Tây

Gía vé xe: 180.000 - 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Trí Nhân Sài Gòn đi Bạc Liêu

Xe Trí Nhân Sài Gòn đi Bạc Liêu có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Bạc Liêu

Gía vé xe: 180.000 - 200.000 đồng /vé/ người

7. Hướng dẫn đặt vé xe Trí Nhân online.

Để đặt được vé xe Trí Nhân bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Trí Nhân hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Trí Nhân theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Trí Nhân theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Trí Nhân, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215