Nhà xe Trung Kiên

05:59:32 23/04/2024
Có 17 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Trung Kiên

Nhà xe Trung Kiên được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp từu dịch vụ đến đội ngũ nhân viên mà nhà xe đã đạt được nhiều thành công lớn. Trong đó đáng tự hào nhất là thương hiệu xe cam kết chinh phục được mọi vị khách khó tính nhất. Sự xuất hiện của nhà xe không đơn thuần là cung cấp tuyến chuyến phục vụ công tác chuyên chở và vận tải. Mà còn góp phần tạo mối liên kết trong công cuộc phát triển kinh tế văn hóa liên vùng. Chú trọng vào chất lượng hơn số lượng, đề cao tính an toàn từ mỗi hành trình

Dịch vụ nhà xe Trung Kiên:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Trung Kiên cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-trung-kien-2.jpg (62 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Trung Kiên là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Trung Kiên có hệ thống tổng đài đặt vé xe Trung Kiên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Trung Kiên chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Trung Kiên Lào Cai: 0987418417

+ Chi nhánh nhà xe Trung Kiên Thái Nguyên: 0987418417

3. Địa chỉ nhà xe Trung Kiên - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Trung Kiên Lào Cai

Địa chỉ: Số 105-107 đường Lê Thanh, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Nhà xe Trung Kiên Thái Nguyên

Địa chỉ: Ngõ 398 Thống Nhất, Phường Đồng Quan, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

nha-xe-trung-kien-1.jpg (64 KB)

4. Giá vé xe Trung Kiên

Nhà xe Trung Kiên chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Trung Kiên của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Lào Cai đi Thái Nguyên

Chiều dài quãng đường: 322 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Trung Kiên Lào Cai đi Thái Nguyên: 250.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Trung Kiên.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Trung Kiên trên Website Nhà xe Trung Kiên: 

6. Lịch trình các tuyến xe Trung Kiên

Nhà Xe Trung Kiên là nhà xe chuyên chạy tuyến Lào Cai đi Thái Nguyên,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Trung Kiên cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Trung Kiên mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Trung Kiên Lào Cai đi Thái Nguyên

Xe Trung Kiên Lào Cai đi Thái Nguyên có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h30.

Lịch trình: Lào Cai - Bến xe Lào Cai – Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Thái Nguyên

Gía vé xe: 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Trung Kiên online.

Để đặt được vé xe Trung Kiên bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Trung Kiên hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Trung Kiên theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Trung Kiên theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Trung Kiên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

 

19006215