Nhà xe Trường Thịnh

10:05:50 14/07/2024
Có 55 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Trường Thịnh

Hãng xe Trường Thịnh có hệ thống xe khách phục vụ tuyến đường xa là giường nằm, nên hành khách thoải mái nghỉ ngơi, không lo bị say, mệt mỏi sau cuộc hành trình. Xe khách giường nằm có nhà WC tiện nghi cho hành khách, cốp chứa đồ rộng, thiết kế xe sang trọng và được chuẩn bị đầy đủ chăn gối. Với xe khách 16 chỗ, hoàn toàn là xe mới, ghế ngồi êm ái, thoải mái. Rèm xe, hệ thống điều hòa được trang bị đầy đủ. Trong suốt lộ trình, khách hàng được phục vụ nước lọc và khăn ướt miễn phí. Đồ đặc, hàng hóa để trong cốp xe đều có gắn vé hàng hóa nên quý khách hàng không lo bị thất lạc.

Dịch vụ nhà xe Trường Thịnh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Trường Thịnh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-truong-thinh-1.jpg (136 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Trường Thịnh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Trường Thịnh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Trường Thịnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Trường Thịnh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Trường Thịnh Bình Định: 1900555544

+ Chi nhánh nhà xe Trường Thịnh Hà Nội: 1900555544

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Trường Thịnh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Trường Thịnh Bình Định

Địa chỉ: Kiot 1-3 đường Tây Sơn, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

+ Nhà xe Trường Thịnh Hà Nội

Địa chỉ: 51A Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-truong-thinh-2.jpg (868 KB)

4. Giá vé xe Trường Thịnh

Nhà xe Trường Thịnh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoa Mai của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Trường Thịnh đi Huế

Chiều dài quãng đường: 404 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Trường Thịnh Bình Định đi Huế: 220.000 đồng/vé 

+ Tuyến Trường Thịnh đi Vinh

Chiều dài quãng đường: 776 km

Thời gian di chuyển: 13 tiếng

Giá vé xe Trường Thịnh Bình Định đi Vinh: 400.000 đồng/vé 

+ Tuyến Trường Thịnh đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 1078 km

Thời gian di chuyển: 18 tiếng

Giá vé xe Trường Thịnh Bình Định đi Hà Nội: 500.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Trường Thịnh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Trường Thịnh trên Website Nhà xe Trường Thịnh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Trường Thịnh

Nhà Xe Trường Thịnh là nhà xe chuyên chạy tuyến Quy Nhơn đi Vinh, Huế,... Là xe limousine chất lượng cao, Trường Thịnh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Trường Thịnh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Huế

Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Huế có 5 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h, 10h30, 17h, 21h45, 22h45.

Lịch trình: Bình Định - Bến xe Qui Nhơn - Phú Tài Bà Gi - An Nhơn N4 Bình Định - N3 Đường Tránh - Phú Bài Phú Thứ- cây dứa Hương Thủy - Huế Tôn Dạ Lê - Bến xe Huế - Thừa Thiên Huế

Gía vé xe: khoảng 220.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Thành phố Vinh

Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Thành phố Vinh có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 15h30.

Lịch trình: Bình Định - Bến xe Qui Nhơn - Phú Tài Bà Gi - An Nhơn N4 Bình Định - Bến xeAn Nhơn - Đại học Vinh - Bến xe Vinh - Thành phố Vinh

Gía vé xe: khoảng 400.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Hà Nội

Xe Trường Thịnh Quy Nhơn đi Hà Nội có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h30.

Lịch trình: Bình Định - Bến xe Qui Nhơn - Phú Tài Bà Gi - An Nhơn N4 Bình Định - Bến xe An Nhơn - Bến xe Nước Ngầm - Ga Văn Điển - Thanh Trì - Pháp Vân- Thường Tín - Ngọc Hồi - Khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nội

Gía vé xe: khoảng 500.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Trường Thịnh online.

Để đặt được vé xe Hoa Mai bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Trường Thịnh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Trường Thịnh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Trường Thịnh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Trường Thịnh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215