Nhà xe Tú Tạc

01:50:40 26/05/2024
Có 5 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Tú Tạc

Nhà xe Tú Tạc được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Bằng kinh nghiệm và sự ham học hỏi, nhà xe không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn doanh nghiệp. Hướng đến trở thành nhà xe đa dịch vụ phục vụ khách hàng đầu. Nhà xe có đội ngũ nhân viên thân thiện nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách nhanh chóng hiệu quả. Mỗi cá nhân từ Tú Tạc luôn hiểu được tầm quan trọng từ sự hài lòng của khách hàng. Coi đánh giá và góp ý là thước đo chính xác để phát triển doanh nghiệp. Vậy nên có thể thấy được sự uy tín khi đến văn phòng nhà xe.

Dịch vụ nhà xe Tú Tạc:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Tú Tạc cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-tu-tac-1.jpg (53 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Tú Tạc là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Tú Tạc có hệ thống tổng đài đặt vé xe Tú Tạc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Tú Tạc chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Tú Tạc Đà Nẵng: 0913496121

+ Chi nhánh nhà xe Tú Tạc Nghệ An: 0913496121

+ Chi nhánh nhà xe Tú Tạc Hà Tĩnh: 0913496121

3. Địa chỉ nhà xe Tú Tạc - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Tú Tạc Đà Nẵng

Địa chỉ: 96 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

+ Nhà xe Tú Tạc Nghệ An

Địa chỉ: 77 đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

nha-xe-tu-tac-2.jpg (69 KB)

4. Giá vé xe Tú Tạc

Nhà xe Tú Tạc chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Tú Tạc của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Chiều dài quãng đường: 412 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Hà Tĩnh: 180.000 đồng/vé 

+ Tuyến Đà Nẵng đi Nghệ An

Chiều dài quãng đường: 482 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng

Giá vé xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Nghệ An: 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Tú Tạc.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Tú Tạc trên Website Nhà xe Tú Tạc: 

6. Lịch trình các tuyến xe Tú Tạc

Nhà Xe Tú Tạc là nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Nẵng đi Nghệ An, Hà Tĩnh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Tú Tạc cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Tú Tạc mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Hà Tĩnh có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 17h45, 20h00, 20h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Hà Tĩnh - Hà Tĩnh

Gía vé xe: khoảng 180.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Nghệ An

Nhà xe Tú Tạc Đà Nẵng đi Nghệ An chạy 2 chuyến/ ngày, thời gian khởi hành của xe là 17h45, 20h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Nghệ An - Nghệ An

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Tú Tạc online.

Để đặt được vé xe Tú Tạc bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Tú Tạc hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Tú Tạc theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Tuấn Hưng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Tú Tạc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215