Nhà xe Vân Anh

03:06:55 22/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Vân Anh

Nhà xe Vân Anh là một trong những đơn vị có tiếng trên thị trường hiện nay chuyên hoạt động trên tuyến Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe chuyên phục vụ quý khách xe giường nằm, xe giường nằm tùy theo số lượng và nhu cầu đi lại của mỗi người. Sự đa dạng này đã giúp hãng xe Vân Anh được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, khi nhà xe đưa vào sử dụng dòng xe Limousine đời mới từ 9-12 chỗ đã giúp thu hút thêm nhiều lượt khách. Dù mới đưa vào hoạt động một thời gian ngắn, nhưng nhà xe này đã cho thấy sự chú trọng đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng thể hiện qua chất lượng xe và dịch vụ.

Dịch vụ nhà xe Vân Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Vân Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-van-anh-1.jpg (133 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Vân Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Vân Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Vân Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Vân Anh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Vân Anh Thanh Hóa: 02378888888

+ Chi nhánh nhà xe Vân Anh Hà Nội: 02378888888

3. Địa chỉ nhà xe Vân Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Vân Anh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hàm Rồng, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.

+ Nhà xe Vân Anh Hà Nội

Địa chỉ: Số 80 Trần Vỹ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-van-anh-2.jpg (207 KB)

4. Giá vé xe Vân Anh

Nhà xe Vân Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vân Anh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Thanh Hóa đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 167 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Vân Anh Thanh Hóa đi Hà Nội: 250.000 - 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Vân Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Vân Anh trên Website Nhà xe Vân Anh: https://xevananh.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Vân Anh

Nhà Xe Vân Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Thanh Hóa đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Cúc Mừng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Vân Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Vân Anh Thanh Hóa đi Hà Nội

Xe Vân Anh Thanh Hóa đi Hà Nội có 9 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h30.

Lịch trình: Thanh Hóa - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

Gía vé xe: 250.000 - 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Vân Anh online.

Để đặt được vé xe Vân Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Vân Anh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Vân Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Vân Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Vân Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215