Nhà xe Vân Chính

03:31:35 23/02/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Vân Chính

Nhà xe Vân Chính được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2015. Với gần 10 năm hoạt động thì Vân Chính đã đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời. Nhà xe luôn nỗ lực khẳng định giá trị mình với đời sống người dân. Chuyên cung cấp tuyến chuyến và dịch vụ vận tải phục vụ khách tại tuyến Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín cao nên Vân Chính dễ dàng chiếm được cảm tình khách hàng. Đem đến hành trình trọn vẹn với nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Vân Chính hiểu được tầm quan trọng của khách hàng qua môi góp ý và sự hài lòng từ hành trình. Không ngừng nỗ lực hơn, cải thiện chất lượng, khắc phục hạn chế hoàn thiện doanh nghiệp. Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình tận tâm sẵn sàng tư vấn cho khách.

Dịch vụ nhà xe Vân Chính:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Vân Chính cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-van-chinh-1.jpg (151 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Vân Chính là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Vân Chính có hệ thống tổng đài đặt vé xe Vân Chính với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Vân Chính chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Vân Chính Hồ Chí Minh: 0906663344

+ Chi nhánh nhà xe Vân Chính Đồng Nai: 0906663344

3. Địa chỉ nhà xe Vân Chính - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Vân Chính Sài Gòn

Địa chỉ: 434 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-van-chinh-2.jpg (204 KB)

4. Giá vé xe Vân Chính

Nhà xe Vân Chính chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vân Chính của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai

Chiều dài quãng đường: 100 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Vân Chính Sài Gòn đi Đồng Nai: 110.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Vân Chính.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Vân Chính trên Website Nhà xe Vân Chính: 

6. Lịch trình các tuyến xe Vân Chính

Nhà Xe Vân Chính là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Vân Chính cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Vân Chính mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Vân Chính Sài Gòn đi Đồng Nai

Xe Vân Chính Sài Gòn đi Đồng Nai có 33 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đồng Nai

Gía vé xe: 110.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Vân Chính online.

Để đặt được vé xe Vân Chính bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Vân Chính hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Vân Chính theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Vân Chính theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Vân Chính, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215