Nhà xe Vân Thuận

03:39:07 22/04/2024
Có 15 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Vân Thuận

Nhà xe Vân Thuận là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cà Mau. Hãng xe này đã xây dựng được lòng tin và sự yêu thích từ khách hàng nhờ vào trải nghiệm chất lượng và dịch vụ chu đáo mà họ mang lại. Nhà xe Vân Thuận là một lựa chọn phổ biến cho những người di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau. Với dòng xe limousine phòng nằm hiện đại, nhà xe mang đến cho hành khách trải nghiệm mới mẻ và thoải mái. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà xe luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho hành khách với mọi thông tin cần thiết về nhà xe, lịch trình và thời gian tại bến xe.

Dịch vụ nhà xe Vân Thuận:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Vân Thuận cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-van-thuan-1.jpg (128 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Vân Thuận là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Vân Thuận có hệ thống tổng đài đặt vé xe Vân Thuận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Vân Thuận chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Vân Thuận Cà Mau: 0983908888

+ Chi nhánh nhà xe Vân Thuận Sài Gòn: 0983908888

3. Địa chỉ nhà xe Vân Thuận - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Vân Thuận Cà Mau

Địa chỉ: 220 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

+ Nhà xe Vân Thuận Sài Gòn

Địa chỉ: 111 Bàu Cát 4, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-van-thuan-2.jpg (210 KB)

4. Giá vé xe Vân Thuận

Nhà xe Vân Thuận chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vân Thuận của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Cà Mau

Chiều dài quãng đường: 297 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Vân Thuận Sài Gòn đi Cà Mau: 350.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Vân Thuận.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Vân Thuận trên Website Nhà xe Vân Thuận: 

6. Lịch trình các tuyến xe Vân Thuận

Nhà Xe Vân Thuận là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Cà Mau,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Vân Thuận cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Vân Thuận mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Vân Thuận Sài Gòn đi Cà Mau

Xe Vân Thuận Sài Gòn đi Cà Mau có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 19h30.

Lịch trình: Sài Gòn - Cà Mau

Gía vé xe: 350.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Vân Thuận online.

Để đặt được vé xe Vân Thuận bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Vân Thuận hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Vân Thuận theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Vân Thuận theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Vân Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215