Nhà xe Vũ Linh

11:46:34 25/04/2024
Có 39 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Vũ Linh

Nhà xe Vũ Linh được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây gần 10. Nhà xe chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất. Thông qua việc luôn làm chủ phương tiện, dẫn đầu: về phong cách phục vụ, chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, chung sức, chung lòng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Vũ Linh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Vũ Linh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

he-thong-xe-vu-linh.jpg (310 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Vũ Linh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Vũ Linh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Vũ Linh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Vũ Linh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Vũ Linh Sài Gòn: 0908828282

+ Chi nhánh nhà xe Vũ Linh Cần Thơ: 0908828282

3. Địa chỉ nhà xe Vũ Linh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Vũ Linh Sài Gòn

Địa chỉ: Số 450 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Vũ Linh Cần Thơ

Địa chỉ: E11 Đường số 8, Khu dân cư Nông Thổ Sản II Cần Thơ, Khu vực Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

vu-linh-2.jpg (143 KB)

4. Giá vé xe Vũ Linh

Nhà xe Vũ Linh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vũ Linh của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Cần Thơ

Chiều dài quãng đường: 160 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng 30 phút

Giá vé xe Vũ Linh Sài Gòn đi Cần Thơ: 240.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Vũ Linh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Vũ Linh trên Website Nhà xe Vũ Linh: https://xevulinh.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Vũ Linh

Nhà Xe Vũ Linh là nhà xe chuyên chạy tuyến Cần Thơ đi Sài Gòn, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Vũ Linh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Vũ Linh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Vũ Linh Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Vũ Linh Sài Gòn đi Cần Thơ có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 2h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Cần Thơ

Gía vé xe: 240.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Vũ Linh online.

Để đặt được vé xe Vũ Linh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Vũ Linh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Vũ Linh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Vũ Linh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Vũ Linh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215