Nhà xe Xuân Hương

11:43:14 25/04/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Xuân Hương

Nhà xe Xuân Hương là một đơn vị vận chuyển hành khách quen thuộc đối với những người thường xuyên di chuyển trên tuyến đường Đắk Lắk - Sài Gòn và ngược lại. Bằng chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Xuân Hương có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Xuân Hương:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Xuân Hương cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 44 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-xuan-huong.jpg (95 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Xuân Hương là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Xuân Hương có hệ thống tổng đài đặt vé xe Xuân Hương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Xuân Hương chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Xuân Hương Sài Gòn: 0949934477 - 0818477477

+ Chi nhánh nhà xe Xuân Hương Đắk Lắk: 0948934477 - 0262351477

3. Địa chỉ nhà xe Xuân Hương - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Xuân Hương Sài Gòn

Địa chỉ: Số 354/35 Đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận10, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Xuân Hương Đắk Lắk

Địa chỉ: Số 210 Đường Phan Huy Chú, Phường Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

thong-tin-nha-xe-xuan-huong.jpg (42 KB)

4. Giá vé xe Xuân Hương

Nhà xe Xuân Hương chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Xuân Hương của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Đắk Lắk đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Xuân Hương Đắk Lắk đi Sài Gòn: 280.000 - 320.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Xuân Hương.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Xuân Hương trên Website Nhà xe Xuân Hương: http://nhaxexuanhuong.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Xuân Hương

Nhà Xe Xuân Hương là nhà xe chuyên chạy tuyến Đắk Lắk đi Sài Gòn, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Xuân Hương cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Xuân Hương mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Xuân Hương Đắk Lắk đi Sài Gòn

Xe Xuân Hương Đắk Lắk đi Sài Gòn có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h30.

Lịch trình: Đắk Lắk - Bình Dương - Sài Gòn

Gía vé xe: 280.000 - 320.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Xuân Hương online.

Để đặt được vé xe Xuân Hương bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Xuân Hương hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Xuân Hương theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Xuân Hương theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Xuân Hương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215