Nhà xe Xuân Tùng

14:06:02 22/07/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Xuân Tùng

Nhà xe Xuân Tùng được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây hơn 10 năm. Con số thời gian không quá nhỏ cũng không quá lớn, nhưng Xuân Tùng đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Doanh số bán vé đạt mức cao vượt chỉ tiêu do với nhà xe đề ra. Nhiều du khách trong và ngoài tỉnh Đà Nẵng tin tưởng và lựa chọn Xuân Tùng – một lựa chọn hoàn hảo. Nhà xe Xuân Tùng chuyên khai thác dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ với đủ trang thiết bị hiện đại, bậc nhất thị trường. Xe Xuân Tùng chủ đạo là gam hồng trắng dễ dàng nhận thấy giữa hàng xe dày đặc.

Dịch vụ nhà xe Xuân Tùng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Xuân Tùng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-xuan-tung-1.jpg (112 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Xuân Tùng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Xuân Tùng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Xuân Tùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Xuân Tùng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Xuân Tùng Đà Nẵng: 0905333076

+ Chi nhánh nhà xe Xuân Tùng Sài Gòn: 0905333076

3. Địa chỉ nhà xe Xuân Tùng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Xuân Tùng Đà Nẵng

Địa chỉ: 732 Đường Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Nhà xe Xuân Tùng Sài Gòn

Địa chỉ: 263 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-xuan-tung-2.jpg (103 KB)

4. Giá vé xe Xuân Tùng

Nhà xe Xuân Tùng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Xuân Tùng của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chiều dài quãng đường: 960 km

Thời gian di chuyển: 15 tiếng

Giá vé xe Xuân Tùng Sài Gòn đi Đà Nẵng: 380.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Xuân Tùng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Xuân Tùng trên Website Nhà xe Xuân Tùng: 

6. Lịch trình các tuyến xe Xuân Tùng

Nhà Xe Xuân Tùng là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Xuân Tùng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Xuân Tùng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Xuân Tùng Sài Gòn đi Đà Nẵng

Xe Xuân Tùng Sài Gòn đi Đà Nẵng có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đà Nẵng

Gía vé xe: 380.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Xuân Tùng online.

Để đặt được vé xe Xuân Tùng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Xuân Tùng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Xuân Tùng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Xuân Tùng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Xuân Tùng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215