Thông tin xe khách Gia Lai đi Việt Trì Phú Thọ vé rẻ nhất

21:28:12 15/11/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hùng Thắng

  Xe giường nằm

  10:00
  Gia Lai
  23h0
  09:00
  Việt Trì
  2.8
  550,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Gia Lai – Đức Cơ – Việt Trì – Phú Thọ.

  Địa điểm đón

  Gia Lai
  • 10:00 Đức Cơ

  Địa điểm trả

  Việt Trì
  • 09:00 Việt Trì

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Gia Lai đi Việt Trì.

Chiều dài tuyến đường Gia Lai đi Việt Trì: 1271 km

Thời gian di chuyển: 23 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 600.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Gia Lai, Bến xe Đức Cơ

Điểm trả: Bến xe Việt Trì

2. Danh sách các nhà xe khách Gia Lai đi Việt Trì vé rẻ nhất.

Nhà xe Hùng Thắng

Mỗi ngày, công ty Hùng Thắng cung cấp tổng cộng hơn chục chuyến xe xuất phát từ các bến khác nhau. Trên xe trang bị wifi, phục vụ nước suối, khăn lạnh miễn phí. Đội ngũ nhân viên và tài xế luôn nhiệt tình, thân thiện. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái trong suốt hành trình của mình. Xe Hùng Thắng luôn xuất phát đúng giờ và không đón khách dọc đường làm ảnh hưởng đến hành trình của hành khách. Để đảm bảo an toàn cho hành khách, đội ngũ lái xe của Hùng Thắng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm lái xe đường dài. Có khả năng xử lý nhanh các tình huống bất ngờ trên đường.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Đức Cơ – Việt Trì – Phú Thọ.

                 Chiều về – Phú Thọ – Việt Trì – Đức Cơ – Gia Lai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hùng Thắng: 

3. Cách đặt vé xe khách Gia Lai đi Việt Trì.

Để đặt vé xe khách Gia Lai đi Việt Trì  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Gia Lai đi Việt Trì chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Gia Lai đi Việt Trì tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 600.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Gia Lai đi Việt Trì.

Quãng đường Gia Lai đi Việt Trì dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Gia Lai đi Việt Trì khoảng 1271 km.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Gia Lai đi Việt Trì?

Tuyến đường từ Gia Lai đi Việt Trì có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Gia Lai đi Việt Trì nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Hùng Thắng chạy chuyến sớm nhất lúc 10h xuất bến từ Gia Lai.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Gia Lai đi Việt Trì?

Nhà xe Hùng Thắng chạy chuyến muộn nhất lúc 10h xuất bến từ Gia Lai.

Trong các nhà xe chạy tuyến Gia Lai đi Việt Trì, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Gia Lai đi Việt Trì có nhà xe Hùng Thắng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 550.000 đồng/vé.

Tuyến đường Gia Lai đi Việt Trì có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Gia Lai đi Việt Trì chưa có xe cabin dành cho cặp đôi.

Trên tuyến đường Gia Lai đi Việt Trì có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Gia Lai đi Việt Trì có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Gia Lai đi Việt Trì tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Gia Lai đi Việt Trì.

Quãng đường Gia Lai đi Việt Trì cách nhau khoảng 1271  km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Gia Lai đi Việt Trì chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Gia Lai đi Việt Trì.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Gia Lai đi Việt Trì, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215