Tổng hợp xe khách Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Cao Bằng đi Đông Hà uy tín chất lượng cao.

Hướng dẫn đi xe từ Cao Bằng đi Đông Hà nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Cao Bằng đi Đông Hà chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Cao Bằng đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Đông Hà. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Cao Bằng đi Hà Nội.

+ Nhà xe Khánh Hoàn.

Giờ xe chạy: 20h, 20h30, 20h40

Lộ trình: Chiều đi –  Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Khoa Mận.

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Nước Ngẫm – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Duy Duy.

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi –  Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Đông Hà Quảng Trị.

+ Nhà xe Vân Khôi

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Giáp Bát – Quốc lộ 1A – Đông Hà – Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – Quốc lộ 1A – Bến xe Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Tấn Tài

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Quốc lộ 1A – Đông Hà – Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – Quốc lộ 1A – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Đông Hà khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Cao Bằng đi Đông Hà.

Vé xe khách Cao Bằng đi Đông Hà có đắt không?

Vé xe Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị mất bao lâu?

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Đông Hà dài khoảng 874 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 16 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Cao Bằng đi Đông Hà không?

Hiện nay từ Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Cao Bằng đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Đông Hà.

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Đông Hà có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Cao Bằng đi Đông Hà chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Cao Bằng đi Đông Hà, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Cao Bằng đi Đông Hà.

Cao Bằng đi Đông Hà là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Đông Hà Quảng Trị.

Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Tiêu biểu như khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945. Khu di tích Kim Đồng được xây dựng gồm có mộ anh Kim Đồng và tượng đài khang trang tại chân Rặng núi đá cao đồ sộ, tượng đài anh Kim Đồng với bộ quần áo nùng và tay nâng cao con chim bồ câu đưa thư, trước tượng đài có 14 bậc đá và 14 cây lát vươn cao xanh ngắt.

Đông Hà là một đầu mối cho các tuyến du lịch bằng đường bộ của du khách Lào và Thái Lan qua tham quan miền Trung Việt Nam. Đông Hà là nơi lưu trú của du khách thăm các chiến trường cũ như: đường 9 Khe Sanh, cầu Hiền Lương, địa đạo Vịnh Mốc, Thành cổ Quảng Trị. Chợ Đông Hà có quy mô lớn nhất ở tỉnh Quảng Trị và là trung tâm đầu mối, nơi diễn ra những hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa và dịch vụ bằng tiền tệ hoặc hiện vật của cả tỉnh. Ngoài ra, tỉnh còn có siêu thị Quảng Hà, là mô hình siêu thị đầu tiên của tỉnh lỵ đi vào hoạt động, hiện nay Đông Hà đã có nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị hoạt động. Đông Hà còn có làng hoa An Lạc (khu phố 3 phường Đông Giang), là làng hoa lớn nhất ở Quảng Trị chuyên cung cấp hoa tết, nhất là hoa cúc.

Chiều dài tuyến đường:874 km

Thời gian di chuyển: 16 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 650.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215