Lịch trình tuyến xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk xe đi trong ngày.

14:34:41 19/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Chính Lâm

  Xe giường nằm

  08:00
  Cao Bằng
  32h0
  16:00
  Đăk Lăk
  2.8
  950,000 đ

  Lộ trình

  Cao Bằng - Đắk Lắk

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 08:00 Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Đăk Lăk
  • 16:00 Đắk Lắk

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Điền Linh

  Xe giường nằm

  02:55
  Cao Bằng
  31h46
  10:41
  Đăk Lăk
  2.8
  950,000 đ

  Lộ trình

  Đắk Lắk - Cao Bằng

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 02:55 Đắk Lắk

  Địa điểm trả

  Đăk Lăk
  • 10:41 Cao Bằng

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn.

Đắk Lắk có bản sắc văn hoá đa dạng như các trường ca truyền miệng lâu đời Đam San, Xinh Nhã dài hàng nghìn câu, như các ngôn ngữ của người Ê Đê, người M'Nông...như các đàn đá, đàn T'rưng, đàn k'lông pút... Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại. Các lễ hội đáng chú ý gồm có Lễ mừng lúa mới, Lễ bỏ mả, Lễ hội đâm trâu, Lễ cúng Bến nước, Lễ hội đua voi, Lễ hội Cồng chiêng và Lễ hội cà phê… được tổ chức đều đặn hàng năm như một truyền thống. Các Di tích lịch sử tại Đắk Lắk như Đình Lạc Giao, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Nhà đày Buôn Ma Thuột, Khu Biệt điện Bảo Đại, Toà Giám mục tại Đắk Lắk, Hang đá Đắk Tur và Tháp Yang Prong...

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Đắk Lắk: 1569 km

Thời gian di chuyển: 27 - 32 giờ

Giá vé xe trung bình: 800.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Buôn Ma Thuột, Bến xe Đắk Lắk

2. Tổng hợp xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk uy tín chất lượng

2.1. Nhà xe Chính Lâm chạy tuyến Đắk Lắk đi Cao Bằng

Nhà xe Chính Lâm nổi tiếng với tuyến Cao Bằng - Bình Dương, đây cũng là tuyến đường tạo nên tên tuổi và thành công cho nhà xe. Với sự phục vụ tận tình của những nhân viên tâm huyết dựa trên phương châm “tất cả vì khách hàng”, hãng xe khách Chính Lâm đã được hàng triệu hành khách tin tưởng và lựa chọn. Sự ủng hộ của hành khách trong suốt thời gian qua là vinh dự cũng là nguồn động viên to lớn để xe giường nằm cao cấp Chính Lâm tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính Lâm liên tục duy tu, sữa chữa, và nâng cấp dòng xe chất lượng cao, xe giường nằm với mong muốn khách hàng ngày càng được sử dụng những dịch vụ chu đáo hơn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

                 Chiều về – Đắk Lắk - Bến xe Buôn Ma Thuột - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Chính Lâm: Số 3 Trần Quốc Toản, Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk.

2.2. Nhà xe Điền Linhchạy tuyến bến xe Cao Bằng đi Đắk Lắk

Các chuyến xe của xe khách Điền Linh trải dài với 22 tỉnh thành trong khu vực cả nước với tần suất hoạt động liên tục. Ngoài sự phủ sóng rộng rãi, xe Điền Linh luôn sống đúng với phương châm của nhà xe đó là “Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ”. Vì thé, xe khách Điền Linh liên tục đầu tư các loại xe khách mới nhất, hiện đại nhất nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách. Xe giường nằm của Điền Linh liên tục cải tiến với nhiều thứ tiện ích như: Máy lạnh, wifi, TV, khăn lạnhm nước uống, đồ ăn,….giúp hành khách luôn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra xe khách Điền Linh luôn yêu cầu cao về trình độ và thái độ của nhân viên, mang đến những tác phong chuyên nghiệp, thái độ ân cần và lịch sự với khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h55

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

                 Chiều về – Đắk Lắk - Bến xe Buôn Ma Thuột - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Điền Linh: 126 Đường Hùng Vương, thị trấn Đinh Văn huyện Lâm Hà, Đà Lạt.

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Đắk Lắk khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Cao Bằng đi Đắk Lắk chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Đắk Lắk tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 800.000 - 950.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk

Vé xe Đắk Lắk đi Cao Bằng khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Đắk Lắk đi Cao Bằng dao động từ 800.000 - 950.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có bao nhiêu nhà xe từ Đắk Lắk đi Cao Bằng mỗi ngày?

Trên cung đường Cao Bằng đi Đắk Lắk hiện có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao hoạt động xuất phát từ Cao Bằng và Đắk Lắk tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk vào lúc mấy giờ?

Chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk vào lúc 8 giờ của nhà xe Chính Lâm xuất phát từ Bến xe Cao Bằng.

Giá vé xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Cao Bằng đi Đắk Lắk thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Đắk Lắk không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Đắk Lắk.

Xe từ Đắk Lắk đi Cao Bằng có chất lượng không?

Hiện 2 nhà xe hoạt động trên tuyến Đắk Lắk đi Cao Bằng đều là các nhà xe chất lượng và đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm.

Nhà xe Điền Linh chạy tuyến Đắk Lắk đi Cao Bằng có mấy chuyến trong ngày?

Nhà xe Điền Linh chạy tuyến Đắk Lắk đi Cao Bằng có 2 chuyến trong ngày đều xuất phát lúc 2h55p.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Đắk Lắk

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng đi Đắk Lắk. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Đắk Lắk chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Đắk Lắk, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215