Tổng hợp xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá uy tín chất lượng cao

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Thành Dũng

  Xe giường nằm

  12:00
  Đăk Lăk
  12h0
  00:00
  Rạch Giá
  2.8
  360,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Lắk – Rạch Giá – Kiên Giang

  Địa điểm đón

  Đăk Lăk
  • 12:00 Đắk Lắk

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 00:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Thành Công

  Xe giường nằm

  14:00
  Đăk Lăk
  12h0
  02:00
  Rạch Giá
  2.8
  350,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Lắk – Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột – Bến xe Kiên Giang – Rạch Giá – Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Đăk Lăk
  • 14:00 Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 02:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá uy tín chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Thành Dũng

Nhà xe Thành Dũng đã không ngần ngại đầu tư dàn xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Hệ thống giường nằm rộng rãi, thoải mái, êm ái. Giường kích thước rộng vừa vặn cho cả du khách Việt lẫn du khách nước ngoài. Giường được thiết kế thành hai tầng khoa học và chắc chắn nên khi lên xuống rất an tâm. Phần đệm dày, lớp da bọc cao cấp ấm về mùa đông mát về mùa hè. Hai bên ô cửa xe là hệ thống rèm cửa dạng kéo tiện ích. Tại từng vị trí nằm đều có hộc để chai nước, khăn ướt và một ngăn đặt hành lý cá nhân.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Lắk – Rạch Giá – Kiên Giang

                 Chiều về – Kiên Giang – Rạch Giá – Đắk Lắk.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 360.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thành Dũng: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

1.2. Nhà xe Thành Công

Đồng hành cùng xe Duy Thảo này, hành khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi trong các dịp lễ tết đặc biệt. Nhà xe Duy Thảo cam kết không đón khách dọc đường. Không chuyển nhượng hành khách, không chở quá số người quy định, xe chỉ chạy theo vé đặt trước nên đảm bảo mỗi khách hàng một ghế, rộng rãi, thoải mái. Đặc biệt, xe hỗ trợ đưa đón hành khách tận tình, chu đáo tại nhà.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình:  Chiều đi – Đắk Lắk – Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột – Bến xe Kiên Giang – Rạch Giá – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Rạch Giá – Bến xe Kiên Giang – Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thành Công: Bình Phước

2. Cách đặt vé xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đắk Lắk đi Rạch Giá chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Lắk đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đắk Lắk đi Rạch Giá.

Trên tuyến đường Đắk Lắk đi Rạch Giá có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đắk Lắk đi Rạch Giá có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Lắk đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Thành Công chạy chuyến muộn nhất lúc 14h xuất bến từ Đắk Lắk.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đắk Lắk đi Rạch Giá?

Nhà xe Thành Dũng chạy chuyến sớm nhất lúc 12h xuất bến từ Đắk Lắk.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đắk Lắk đi Rạch Giá?

Tuyến đường từ Đắk Lắk đi Rạch Giá có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trong các nhà xe chạy tuyến Đắk Lắk đi Rạch Giá, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Đắk Lắk đi Rạch Giá có nhà xe Thành Dũng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 350.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá.

Thành phố Rạch Giá có trung tâm đô thị nằm trải dài bên bờ Đông vịnh Thái Lan với 20 km đường bờ biển, chiếm 1/10 chiều dài bờ biển của tỉnh Kiên Giang. Được bao quanh bởi sông Kiên ở phía Bắc và Đông Bắc, sông Cái Lớn ở phía Nam. Rạch Giá cách Thành phố Hồ Chí Minh 245 km về hướng Tây Nam, cách Cần Thơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam.

Đắk Lắk (cách viết cũ là Darlac) là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Đắk Lắk có bản sắc văn hoá đa dạng như các trường ca truyền miệng lâu đời Đam San, Xinh Nhã dài hàng nghìn câu, như các ngôn ngữ của người Ê Đê, người M'Nông...như các đàn đá, đàn T'rưng, đàn k'lông pút... Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại.

Chiều dài tuyến đường: 566 km

Thời gian di chuyển: 12 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Đắk Lắk đi Rạch Giá.

Quãng đường Đắk Lắk đi Rạch Giá cách nhau khoảng 566 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đắk Lắk đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đắk Lắk đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215