Top những xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang giá rẻ nhất

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phước Hưng

  Xe giường nằm

  17:00
  Đăk Lăk
  13h0
  06:00
  Châu Đốc
  2.8
  370,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Lắk - Buôn Hồ - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Đăk Lăk
  • 17:00 Buôn Hồ

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 06:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  15:00
  Đăk Lăk
  13h0
  04:00
  Châu Đốc
  2.8
  350,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Đăk Lăk
  • 15:00 Buôn Ma Thuột

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 04:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang giá rẻ nhất.

1.1. Nhà xe Phước Hưng

Với dòng xe 40 chỗ giường nằm cao cấp thế hệ mới, có WC riêng và Wifi miễn phí. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh niệm, tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ – không đón khách dọc đường – không khói thuốc”. Nên các tài xế xe Phước Hưng nói không với rượu bia khi lái xe, không phóng nhanh vượt ẩu. Đặc biệt là không bắt khách dọc đường và nhồi nhét khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h 

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Lắk - Buôn Hồ - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Buôn Hồ - Đắk Lắk

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 370.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phước Hưng: Buôn Hồ, Đắk Lắk

1.2. Nhà xe Hòa Hiệp

Với sự cập nhật xu hướng và mong muốn được hoàn thiện, được đáp ứng mọi nhu cầu của người dân mà nhà xe Hòa Hiệp có rất nhiều chuyến khác nhau, mỗi ngày nhà xe bán số vé lên tới 500 vé tương đương phục vụ hơn 500 hành khách đi và đến nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc. Nỗ lực của nhà xe đã được đền đáp xứng đáng chính bằng sự ủng hộ và tin tưởng của người dân và đó cũng chính là động lực để nhà xe ngày một cải thiện hơn và hoàn chỉnh dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật của mỗi xe và đặc biệt là vệ sinh của xe luôn được nhà xe Hòa Hiệp cực kỳ lưu tâm và luôn chuẩn bị một sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi đón tiếp khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Phường 6, TP Cà Mau

2. Cách đặt vé xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Lắk đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang.

Đăk Lăk- vùng đất của những ngọn thác hùng vĩ như một nét chấm phá của bức tranh sơn thủy, với nét uyển chuyển mượt mà như mái tóc của nàng tiên giữa đại ngàn xanh kỳ bí. Về với mảnh đất đại ngàn Tây Nguyên, lắng nghe về những câu chuyện ẩn chứa về những huyền thoại của Đăk Lak ngập tràn một không gian văn hóa cồng chiêng vô cùng hùng vĩ. Với nhiều tên gọi khác nhau, vùng đất Đăk Lăk đã được tách, nhập nhiều lần với các địa phương xung quanh. Việc lấy tên của sông suối, của người đứng đầu buôn làng, có danh tiếng đặt tên cho địa phương của mình là hiện tượng phổ biến ở nơi này.

Châu Đốc là thành phố trực thuộc tỉnh An giang, sát biên giới Việt Nam với Vương quốc Campuchia, cách Thành phố Long xuyên 54 km theo Quốc lộ 91. Đông bắc tiếp giáp huyện An phú; Tây bắc giáp Campuchia; phía Đông giáp huyện Phú Tân; phía Nam giáp huyện Châu Phú; phía Tây giáp huyện Tịnh Biên. Châu Đốc có vị trí địa lý khá đặc biệt nằm ở ngã ba sông, nơi sông Hậu và sông Châu Đốc gặp nhau; giữa 4 cửa khẩu kinh tế là: cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - huyện Tịnh Biên, cửa khẩu quốc gia Khánh Bình - huyện An Phú và cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương - thị xã Tân Châu.

Chiều dài tuyến đường: 580 km

Thời gian di chuyển: 13 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến sớm nhất lúc 15h xuất bến từ Đắk Lắk.

Trong các nhà xe chạy tuyến Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Đắk Lắk đi Châu Đốc có nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 350.000 đồng/vé.

Xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phước Hưng chạy chuyến muộn nhất lúc 17h xuất bến từ Đắk Lắk.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Đắk Lắk đi Châu Đốc.

Quãng đường Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 580 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đắk Lắk đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215