Xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao mới nhất

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao.

Hướng dẫn đi xe từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Điện Biên đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Điện Biên đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Điện Biên đi Hà Nội.

+ Nhà xe Điện Lý.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Mường Lay – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Mường Lay – Điện Biên.

Tổng thời Gian đi: 12h

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

+ Nhà xe Hùng Hà.

Giờ xe chạy: 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Lê Hải

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

+ Nhà xe Đức Tâm

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Điện Biên đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.200.000 - 1.450.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang.

Xe khách Điện Biên đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Điện Biên đi Châu Đốc dài khoảng 2250 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 43 tiếng đi xe.

Vé xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Điện Biên đi Châu Đốc dao động khoảng 1.200.000 - 1.450.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Điện Biên đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Điện Biên đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc.

Tuyến đường từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Thông tin về tuyến xe khách Điện Biên đi Châu Đốc.

Điện Biên là tỉnh duy nhất có chung đường biên giới với 2 quốc gia Lào và Trung hơn 400 km, trong đó: Đường biên giới tiếp giáp với Lào là 360 km; với Trung Quốc là 40,86 km; có đường giao thông đi các tỉnh Bắc Lào và tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, có đường hàng không từ Điện Biên Phủ đi Hà Nội với tần suất bay bình quân ngày 02 chuyến. Tỉnh có 10 đơn vị hành chính cấp huyện với 130 xã, phường, thị trấn (trong số đó có 29 xã biên giới); dân số gần 55 vạn người, gồm 19 dân tộc anh em.

Thành phố Châu Đốc ngày nay còn là trung tâm du lịch của tỉnh An Giang và Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố đồng bằng đặc biệt có sông, có núi với phong cảnh tự nhiên hấp dẫn và nhiều di tích lịch sử - văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia và cấp địa phương (cấp Tỉnh); địa điểm du lịch phong phú đa dạng được trải đều và liên hoàn trên toàn thành phố. Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư mới, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển; thu nhập bình quân đầu người tăng, đời sống nâng cao, nhu cầu vui chơi giải trí từng bước được phát triển đã tạo điều kiện cho ngành du lịch thu hút khách đến tham quan ngày càng đông. 

Chiều dài tuyến đường: 2250 km

Thời gian di chuyển: 42 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.200.000 - 1.450.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Điện Biên đi Châu Đốc An Giang.

Điện Biên đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 2250 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Điện Biên đi Châu Đốc chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Điện Biên đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Điện Biên đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215