Danh sách xe khách Hà Giang đi Vinh chất lượng cao 24/7

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Cường Hà

  Xe giường nằm

  16:00
  Hà Giang
  11h0
  03:00
  Vinh
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Bến xe Bắc Vinh – Cửa Lò – Nghệ An.

  Địa điểm đón

  Hà Giang
  • 16:00 Bến xe Hà Giang

  Địa điểm trả

  Vinh
  • 03:00 Vinh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Hà Giang đi Vinh chất lượng cao 24/7.

Nhà xe Cường Hà

Cường Hà là 1 đối thủ nặng kí với những nhà xe chuyến Hà Giang Hà Nội và ngược lại, nhà xe Cường Hà phục vụ khách hàng bằng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, có nhiều xe mới, tiện lợi, với dàn đèn led sang trọng cùng với đầu đĩa DVD cho bạn coi phim, nghe nhac. Ngoài ra nhà xe còn có thêm chăn, gối luôn được giặt sau mỗi chuyến đi, cùng với đó là nước lọc, khăn lạnh, wifi miễn phí cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đi đường dài và hiểu các tuyến đường tại Hà Giang vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên nhà xe này nhé. Nhà xe cung cấp nhiều khung giờ đi lại khác nhau để đảm bảo khách hàng có thể sắp xe Cường Hà được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng có mức giá hợp lý.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Bến xe Bắc Vinh – Cửa Lò – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An – Cửa Lò – Bến xe Bắc Vinh – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Cường Hà: Hà Giang

2. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Vinh.

Để đặt vé xe khách Hà Giang đi Vinh  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hà Giang đi Vinh chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Giang đi Vinh Một tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 450.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hà Giang đi Vinh

Quãng đường Hà Giang đi Vinh dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Hà Giang đi Vinh khoảng 574 km.

Trên tuyến đường Hà Giang đi Vinh có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hà Giang đi Vinh có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Giang đi Vinh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Hà Giang đi Vinh, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Hà Giang đi Vinh có nhà xe Cường Hà chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

Xe khách Hà Giang đi Vinh nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Cường Hà chạy chuyến sớm nhất lúc 16h xuất bến từ Hà Giang.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Hà Giang đi Vinh?

Nhà xe Cường Hà chạy chuyến muộn nhất lúc 16h xuất bến từ Hà Giang.

Tuyến đường Hà Giang đi Vinh có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Hà Giang đi Vinh chưa có xe cabin dành cho cặp đôi.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hà Giang đi Vinh?

Tuyến đường từ Hà Giang đi Vinh có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Hà Giang đi Vinh.

Quãng đường Hà Giang đi Vinh cách nhau khoảng 574 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Giang đi Vinh chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Vinh

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Vinh: 574 km

Thời gian di chuyển: 11 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Hà Giang

Điểm trả: Bến xe Vinh

6. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hà Giang đi Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215