Lịch trình tuyến xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa xe đi trong ngày.

22:40:58 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa

Hà Giang là nơi có nhiều sản phẩm văn hóa đặc sắc từ truyền thống lâu đời của hơn 20 dân tộc, một địa danh du lịch đáng nhớ bởi cảnh quan thiên nhiên và con người ở đây. Không giống với bất kỳ một nơi du lịch nào ở Việt Nam, đến Hà Giang, du khách có thể thấy được những sản phẩm kết tinh từ truyền thống văn hóa độc đáo của người miền núi. Khánh Hòa nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Việc giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Khánh Hòa và các tỉnh thuận lợi nhờ đường sắt và Quốc lộ 1A xuyên suốt chiều dài của tỉnh. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hà Giang đi Khánh Hòa là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hà Giang Khánh Hòa phát triển mạnh. Các nhà xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa có chất lượng cao, uy tín, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hà Giang đi Khánh Hòa uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hà Giang đi Khánh Hòa, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Khánh Hòa: 1577 km

Thời gian di chuyển: 29 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 - 920.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hà Giang

Điểm trả khách: Bến xe Nha Trang, Bến xe Khánh Hòa

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hà Giang Khánh Hòa.

Hà Giang được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều điểm du lịch đẹp thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Còn Khánh Hòa là tỉnh có đường bờ biển dài tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch biển rất lớn. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Khánh Hòa từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

3. Giá vé xe Hà Giang đi Khánh Hòa.

Hà Giang cách Khánh Hòa khoảng 1500km. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hưng Yên và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Khánh Hòa để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Hà Giang Khánh Hòa phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 800.000 vnđ – 920.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hà Giang Khánh Hòa.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Giang đi Khánh Hòa nhanh nhất

Dù là tuyến đường đang được thúc đẩy phát triển với nhu cầu lớn nhưng các nhà xe tuyến Hà Giang Khánh Hòa vẫn chưa nhiều. Để đi đến Hưng Yên từ Khánh Hòa và ngược lại bạn nên di chuyển như sau: Đầu tiên bắt xe từ Hà Giang đến Hà Nội sau đó đi xe từ Hà Nội về Khánh Hòa. Sau đây chúng tôi đưa ra một vài gợi ý nhà xe chạy tuyến Hà Giang – Hà Nội, Hà Nội – Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Hà Giang đi Hà Nội.

+ Nhà xe Quang Giang.

Giờ xe chạy: 5h30

Lộ trình: Chiều đi – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Sân bay Nội Bài – Ngã tư Nội Bài – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Ngã tư Nội Bài – Sân bay Nội Bài – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

+ Nhà xe Epic Limousine.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Sân bay Nội Bài – Ngã tư Nội Bài – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Ngã tư Nội Bài – Sân bay Nội Bài – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

+ Nhà xe Mạnh Hà.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Sân bay Nội Bài – Ngã tư Nội Bài – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Ngã tư Nội Bài – Sân bay Nội Bài – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Khánh Hòa.

+ Nhà xe Tâm Hồng.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Nha Trang – Khánh Hòa.

                 Chiều về – Khánh Hòa – Nha Trang – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Thìn.

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Ninh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa.

                 Chiều về – Khánh Hòa – Nha Trang – Ninh Hòa – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

+ Nhà xe Thu Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Nha Trang – Khánh Hòa.

                 Chiều về – Khánh Hòa – Diên Khánh – Nha Trang – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa.

Để đặt vé xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 920.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hà Giang đi Khánh Hòa không?

Hiện nay từ Hà Giang đi Khánh Hòa chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hà Giang đi Khánh Hòa  và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Khánh Hòa.

Có xe cabin đôi từ Hà Giang đi Khánh Hòa không?

Hiện nay trên tuyến Hà Giang đi Khánh Hòa không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa có đắt không?

Vé xe Hà Giang đi Khánh Hòa dao động khoảng 800.000 - 920.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hà Giang đi Khánh Hòa thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Hà Giang đi Khánh Hòa có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Giang đi Khánh Hòa, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Giang đi Khánh Hòa dài khoảng 1577 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 29 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Giang đi Khánh Hòa.

Hà Giang đi Khánh Hòa là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Giang đi Khánh Hòa chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Khánh Hòa.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Giang – Khánh Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

Post Views: 12

19006215