Đặt vé xe khách An Giang đi Quy Nhơn nhanh chóng trong ngày

11:37:16 10/06/2023
Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách An Giang đi Quy Nhơn mới nhất

Hướng dẫn đi xe từ An Giang đi Quy Nhơn nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Quy Nhơn chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ An Giang đi Quy Nhơn và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách An Giang đi Lâm Đồng sau đó bạn bắt xe khách Lâm Đồng đi Quy Nhơn. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách An Giang đi Lâm Đồng.

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – An Giang – Bến xe Châu Đốc – Bến xe Thành Bưởi – Đà Lạt – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe Châu Đốc – An Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+. Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 23h40

Lộ trình: Chiều đi – An Giang – Bắc Vàm Cống – Phường 3 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Đà Lạt – Phường 3 – Bắc Vàm Cống – An Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 260.000 đồng

1.2.2. Một số nhà xe khách Lâm Đồng đi Quy Nhơn.

+ Nhà xe Vy Vân.

Giờ xe chạy: 22h45

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Đà Lạt – Quốc Lộ 1A – Quy Nhơn – Bình Định.

                 Chiều về – Bình Định – Quy Nhơn – Quốc Lộ 1A – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Xuân Hải.

Giờ xe chạy: 16h, 17h

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Đà Lạt – Đức Trọng – Bến xe Bảo Lâm – Di Linh – Bảo Lộc – Bến xe Đức Long – An Ngãi – Phù Cát – Quy Nhơn – Bình Định.

                 Chiều về – Bình Định – Quy Nhơn – Phù Cát – Cầu An Ngãi – Bến xe Đức Long – Bảo Lộc – Di Linh – Bến xe Bảo Lâm – Đức Trọng – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách An Giang đi Quy Nhơn.

Để đặt vé xe khách An Giang đi Quy Nhơn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách An Giang đi Quy Nhơn.

Quãng đường từ An Giang đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Quãng đường từ An Giang đi Quy Nhơn có chiều dài khoảng 870 km, thời gian di chuyển do đó sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi An Giang đi Quy Nhơn không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi An Giang đi Quy Nhơn.

Có xe đi trực tiếp từ An Giang đi Quy Nhơn không?

Hiện nay từ An Giang đi Quy Nhơn chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ An Giang đi Quy Nhơn và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ An Giang đi Lâm Đồng sau đó bạn bắt xe khách từ Lâm Đồng đi Quy Nhơn.

Tuyến đường từ An Giang đi Quy Nhơn có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe An Giang đi Quy Nhơn mất bao lâu?

Tuyến đường từ An Giang đi Quy Nhơn dài khoảng 870 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 17 tiếng đi xe.

Vé xe khách An Giang đi Quy Nhơn có đắt không?

Vé xe An Giang đi Quy Nhơn dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách An Giang đi Quy Nhơn chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ An Giang đi Quy Nhơn, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Thông tin về tuyến xe khách An Giang đi Quy Nhơn.

An Giang là một mảnh đất thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và là một trong những tỉnh có biên giới giáp với nước bạn Campuchia. An Giang sở hữu diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ, trong đó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sông nước mênh mông, có núi non kỳ vĩ, có rừng tràm xanh ngắt một màu, có đồng ruộng bát ngát,… Chính vì thế, chỉ khi khám phá “tất tần tật” An Giang, bạn mới có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của mảnh đất này.

Là một trong những thành phố biển đẹp nhất Nam Trung Bộ với nhiều bãi tắm lý tưởng như Cát Tiến, Nhơn Hội, Hải Giang. Đến đây du khách có thể hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, biển cả bao la với những cồn cát, hải đảo ngập tràn gió lộng, xen vào những bãi biển lấp lánh cát vàng. Quy Nhơn xinh đẹp, yên bình với sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển và người dân hiền hòa mến khách. Khám phá thành phố này bạn bạn không chỉ thấy cát trắng, nắng vàng, biển xanh... mà còn được tìm hiểu những công trình văn hóa Chăm lâu đời gắn liền với lịch sử hình thành của mảnh đất này.

Chiều dài tuyến đường An Giang đi Quy Nhơn: 870 km

Thời gian di chuyển: 17 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe An Giang, Bến xe Châu Đốc

Điểm trả khách: Bến xe Quy Nhơn

5. Đặt vé xe tết 2024 từ An Giang đi Quy Nhơn.

An Giang đi Quy Nhơn là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe An Giang đi Quy Nhơn chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách An Giang đi Quy Nhơn.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách An Giang đi Quy Nhơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215