Đặt vé xe khách Bến Tre đi Nha Trang uy tín 24/7

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  17:30
  Bến Tre
  11h30
  05:00
  Nha Trang
  2.8
  270,000 đ

  Lộ trình

  Bến Tre – Bến xe Bến Tre – Bến xe phía Nam Nha Trang, Bưu điện Cam Lâm, Bưu điện Cam Ranh – Khánh Hòa.          

  Địa điểm đón

  Bến Tre
  • 17:30 Bến xe Bến Tre

  Địa điểm trả

  Nha Trang
  • 05:00 Nha Trang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hà Linh

  Xe giường nằm

  16:00
  Bến Tre
  11h20
  03:20
  Nha Trang
  2.8
  280,000 đ

  Lộ trình

  Bến Tre – Bến xe Bến Tre – Bến Xe Vạn Giã, Ngã 3 Thành, Coopmart Cam Ranh, VP Nha Trang (Số 21 đường 23/10) – Khánh Hòa.

  Địa điểm đón

  Bến Tre
  • 16:00 Bến xe Bến Tre

  Địa điểm trả

  Nha Trang
  • 03:20 Nha Trang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin các nhà xe khách Bến Tre đi Nha Trang uy tín

1.1. Nhà xe Liên Hưng - xe khách Bến Tre đi Nha Trang

Xe Liên Hưng là hãng xe mới thâm nhập vào thị trường dịch vụ xe giường nằm vận chuyển hành khách liên tỉnh (xe khách) tại Việt Nam nhưng đã đạt được thành công đáng kể, chiếm được sự yêu mến từ người sử dụng dịch vụ. Hãng xe giường nằm hạng sang vip 5 sao Liên Hưng không ngừng phát triển đội ngũ và các tuyến xe của mình. Cho đến nay, Liên Hưng có 14 tuyến xe khác nhau. Mỗi ngày đều có 1 chuyến xe đi tới các tỉnh từ Sài Gòn, An Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột hoặc nhiều hơn. Liên Hưng liên tục đổi mơi, tăng cường khai thác những dòng xe cao cấp, chính sách bảo trì sữa chữa xe cũng được hãng xe Liên Hưng kiểm tra gắt gao vì an toàn của khách hàng được đưa lên hàng đầu.

Lộ trình tuyến xe Liên Hưng Bến Tre đi Nha Trang:

Chiều đi:  Bến Tre – Bến xe Bến Tre – Bến xe phía Nam Nha Trang, Bưu điện Cam Lâm, Bưu điện Cam Ranh – Khánh Hòa.          

Chiều về: Khánh Hòa – Bến xe phía Nam Nha Trang, Bưu điện Cam Lâm, Bưu điện Cam Ranh – Bến xe Bến Tre – Bến Tre.

Giờ xe chạy: 17h30

Giá vé: 270.000 đồng 

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, giường nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: Quấy số 10, Km số 6, Đường 23 tháng 10, Xã Vĩnh Trung, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

1.2. Nhà xe Hà Linh - xe khách Bến Tre đi Nha Trang

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện được khá nhiều khách hàng biết tới. Nhà xe Hà Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Hãng xe Hà Linh đi Nha Trang luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Lộ trình tuyến xe Hà Linh Bến Tre đi Nha Trang:

Chiều đi: Bến Tre – Bến xe Bến Tre – Bến Xe Vạn Giã, Ngã 3 Thành, Coopmart Cam Ranh, VP Nha Trang (Số 21 đường 23/10) – Khánh Hòa.

Chiều về: Khánh Hòa – Bến Xe Vạn Giã, Ngã 3 Thành, Coopmart Cam Ranh, VP Nha Trang (Số 21 đường 23/10) – Bến xe Bến Tre – Bến Tre.

Giờ xe chạy: 16h

Giá vé: 260.000đ – 280.000 đồng 

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, giường nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Hà Linh: 21 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2. Cách đặt vé xe khách Bến Tre đi Nha Trang

Để đặt vé xe khách từ Bến Tre đi Nha Trang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Bến Tre đi Nha Trang datvere24h.com đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bến Tre và Nha Trang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 260.000 - 280.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Bến Tre​​​​​​​ đi Nha Trang

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Bến Tre - Nha Trang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Bến Tre Nha Trang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Bến Tre đi Nha Trang

Có xe từ Bến Tre đi Nha Trang Khánh Hòa chạy thẳng không?

Hiện nay tuyến đường Bến Tre đi Nha Trang có 2 nhà xe hoạt động mỗi ngày xuất phát từ Bến Tre và Nha Trang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Từ Nha Trang đi Bến Tre bao nhiêu km?

Quãng đường từ Nha Trang đi Bến Tre có chiều dài khoảng 509 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Giá vé xe Bến Tre Nha Trang bao nhiêu?

Giá vé xe Bến Tre đi Nha Trang dao động khoảng 260.000 - 280.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Bến Tre Nha Trang đi mất khoảng bao lâu?

Xe khách Bến Tre Nha Trang đi mất khoảng 11 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn xuống.

Có cần phải đặt trước vé xe khách Bến Tre đi Nha Trang không?

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được các tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp 24/7.

5. Thông tin về tuyến xe khách Bến Tre đi Nha Trang.

Bến Tre có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch sinh thái, bởi ở đó còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn, giữ được môi trường sinh thái trong lành trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn. Một số địa điểm du lịch có tiếng là: Sân chim Vàm Hồ, thuộc địa phận hai xã Mỹ Hòa và Tân Xuân, huyện Ba Tri, là nơi trú ngụ của gần 500.000 con cò và vạc và các loài chim thú hoang dại khác cùng với rừng chà là và thảm thực vật phong phú gồm các loại cây ổi, so đũa, đậu ván, mãng cầu Xiêm, dừa nước, đước đôi, bụp tra, chà là, ô rô, rau muống biển... Cồn Phụng (Cồn Ông Đạo Dừa) thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, nằm trên một cù lao nổi giữa sông Tiền, có các di tích của đạo Dừa với các công trình kiến trúc độc đáo. Trên Cồn Phụng còn có làng nghề với các sản phẩm từ dừa và mật ong...

Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Vịnh biển Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Trung tâm của Tp Nha Trang được xây dựng dọc tuyến đường Trần Phú, đây là nơi sầm uất nhất của thành phố Nha Trang,. Trên tuyến đường này có rất nhiều khách sạn, quán ăn ... bên kia đường là bãi tắm tuyệt đẹp của Tp Nha Trang

Chiều dài tuyến đường Bến Tre Nha Trang: 509 km

Thời gian di chuyển: 11 giờ 20 phút - 11 giờ 30 phút

Gía vé xe trung bình: 260.000 - 280.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Bến Tre đi Nha Trang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vũng Tàu đi Nha Trang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

1900 6215