Đặt vé xe khách Bến Tre đi Nam Định xe đi trong ngày

16:05:34 18/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Bến Tre đi Nam Định

Tỉnh Nam Định có 2 trong số 5 khu vực đa dạng sinh học được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới châu thổ sông Hồng đầu tiên của Việt Nam theo công ước RAMSA, 2 khu vực còn lại thuộc Thái Bình và Ninh Bình. Nam Định là nơi bảo tồn nhiều giá trị văn hóa truyền thống của nền văn minh lúa nước với ẩm thực đặc trưng, các làng nghề, lễ hội, đình, chùa, thánh đường. Nam Định là trung tâm của văn hóa xứ Sơn Nam, cũng như vùng Sơn Nam Hạ. Bến Tre là tỉnh nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, Bến Tre có hệ thống kênh rạch chằng chịt khoảng 6.000 km đan vào nhau chở nặng phù sa chảy khắp ba dải cù lao, tạo thành một lợi thế trong phát triển du lịch sinh thái. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Bến Tre đến Nam Định là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Bến Tre Nam Định phát triển mạnh. Với khoảng cách khoảng 1800km các nhà xe khách Bến Tre đi Nam Định đòi hỏi phải có chất lượng cao, tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Bến Tre đi Bến Tre uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Bến Tre đi Bến Tre, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Bến Tre đi Nam Định: 1726 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 34 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Bến Tre Nam Định: Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 750.000 - 1.050.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Bến Tre

Điểm trả khách: Bến xe Nam Định

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Bến Tre Nam Định.

Nam Định là tỉnh có nhiều đoạn quốc lộ chạy qua như: quốc lộ 10, quốc lộ 21A, quốc lộ 37B, quốc lộ 38B, đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, đường cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đi qua., vì vậy mà nhu cầu đi lại và vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai tỉnh ngày một tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông như xe khách, xe ô tô,…ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Nam Định từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

3. Giá vé xe Bến Tre đi Nam Định.

Bến Tre Nam Định là tuyến có nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa lớn nhưng lại là tuyến đường dài dọc từ nam ra bắc, di chuyển lâu thời gian di chuyển thường mất nhiều ngày đi xe tùy thuộc vào từng nhà xe và điểm đón điểm trả của nhà xe đó. Bởi nhu cầu di chuyển giữa 2 tỉnh rất lớn nên không thể tránh được hiện tượng các nhà xe hết vé đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Nam Định và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Nam Định để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Bến Tre Nam Định phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Bến Tre Nam Định.

Hướng dẫn đi xe từ Bến Tre đi Nam Định nhanh nhất.

Tuyến đường từ Bến Tre đi Nam Định có nhu cầu vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa lớn. Thế nhưng hiện nay tuyến đường này các nhà xe lại chưa phát triển. Để đi từ Bến Tre đến Nam Định và ngược lại bạn nên đi xe từ Bến Tre đến Lâm Đồng sau đó di chuyển từ Lâm Đồng đến Nam Định. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Bến Tre Lâm Đồng, Nam Định Lâm Đồng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Bến Tre đi Lâm Đồng.

+ Nhà xe Thông Lan.

Giờ xe chạy: 9h30

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Bến Tre.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Bến Tre.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Liên hệ trực tiếp

Nhà xe Thuận Hưng.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Bến Tre.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 125.000 – 250.000 đồng

+ Nhà xe Liên Tỉnh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng – Bến Tre.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Liên hệ trực tiếp

4.2. Một số nhà xe khách Lâm Đồng đi Nam Định.

+ Nhà xe Hạnh Thế.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Bảo Lộc – Hải Hậu – Giao Thủy – Nam Định.

                 Chiều về – Nam Định – Giao Thủy – Hải Hậu – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 720.000 đồng

Nhà xe Quốc Huy.

Giờ xe chạy: 1h

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lộc Hòa – Nam Định.

                 Chiều về – Nam Định – Lộc Hòa – Bảo Lộc – Lộc Sơn – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 700.000 đồng

+ Nhà xe Quân Kỷ.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Nam Định.

                 Chiều về – Nam Định – Lâm Đồng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Liên hệ trực tiếp

5. Cách đặt vé xe khách Bến Tre đi Nam Định.

Để đặt vé xe khách Bến Tre đi Nam Định khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 750.000 - 1.050.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Bến Tre đi Nam Định.

Tuyến đường từ Bến Tre đi Nam Định có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi từ Bến Tre đi Nam Định không?

Hiện nay trên tuyến Bến Tre đi Nam Định không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Giá vé xe khách Bến Tre đi Nam Định có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Bến Tre đi Nam Định thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe đi trực tiếp từ Bến Tre đi Nam Định không?

Hiện nay từ Bến Tre đi Nam Định chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Bến Tre đi Nam Định và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Bến Tre đi Lâm Đồng sau đó bạn bắt xe khách Lâm Đồng đi Nam Định.

Xe khách Bến Tre đi Nam Định chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Bến Tre đi Nam Định, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Bến Tre đi Nam Định có đắt không?

Vé xe Bến Tre đi Nam Định dao động khoảng 750.000 - 1.050.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Bến Tre đi Nam Định mất bao lâu?

Tuyến đường từ Bến Tre đi Nam Định dài khoảng 1726 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 34 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Bến Tre đi Nam Định.

Bến Tre đi Nam Định là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bến Tre đi Nam Định chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Bến Tre đi Nam Định.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Bến Tre – Nam Định, để đặt vé Xe khách Bến Tre đi Nam Định hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

Post Views: 1

19006215