Đặt vé xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột liên tục trong ngày

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Điền Linh

  Xe giường nằm

  03:00
  Cao Bằng
  31h0
  10:00
  Buôn Ma Thuật
  2.8
  950,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 03:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Buôn Ma Thuật
  • 10:00 Buôn Ma Thuột

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Chính Lâm

  Xe giường nằm

  08:00
  Cao Bằng
  31h0
  15:00
  Buôn Ma Thuật
  2.8
  900,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 08:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Buôn Ma Thuật
  • 15:00 Buôn Ma Thuột

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột uy tín chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Điền Linh

Nhà xe Điền Linh ngoài tuyến xe hoạt động chủ yếu là Sài Gòn – Lâm Đồng, nhà xe còn phát triển thêm tuyến Nam – Bắc xuất phát từ Lâm Đồng – đi Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Giang – Bắc Kạn – Cao Bằng – Lạng Sơn , tuyến này nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển từ Nam ra Bắc của nhiều hành khách hiện nay. Điền Linh phục vụ hành khách với tiêu chí uy tín và chất lượng , đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu – mang đến những chuyến đi giá rẻ chất lượng cho nhiều hành khách trong nước và cả khách nước ngoài. Hơn nữa, nhà xe Điền Linh đã mạnh dạn đầu tư vào những chiếc xe giường nằm đời mới nhất và hiện đại nhất để hành khách có thể trải nghiệm sự tiện nghi, sang trọng và thoải mái khi di chuyển đường dài trên những chiếc xe giường nằm của Điền Linh.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 3h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

                 Chiều về – Đắk Lắk - Bến xe Buôn Ma Thuột - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Điền Linh: 126 Đường Hùng Vương, thị trấn Đinh Văn huyện Lâm Hà, Đà Lạt.

1.2. Nhà xe Chính Lâm

Với mong muốn đem đến cho hành khách trên tuyến đường này dịch vụ vận tải hành khách cao cấp nhất, Chính Lâm đã không ngần ngại đầu tư dàn xe khách 40 giường nằm hiện đại và sang trọng. Giường được thiết kế rộng, đủ cho một người lớn và một trẻ nhỏ đi kèm. Toàn bộ giường được bọc da mềm mượt, đẹp mắt, hệ thống nệm dày, phù hợp với mọi tư thế nằm. Nội thất trên xe được đầu tư tối đa. Tivi màn hình phẳng siêu nét, điều hòa mát lạnh cả không gian. Ổ cắm sạc đa năng cũng được lắp đặt tại nhiều vị trí giường nằm nên hành khách có thể dùng bất cứ khi nào cần.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

                 Chiều về – Đắk Lắk - Bến xe Buôn Ma Thuột - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Chính Lâm: Số 3 Trần Quốc Toản, Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk.

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 - 1.050.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Trên tuyến đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột?

Nhà xe Điền Linh chạy chuyến sớm nhất lúc 3h xuất bến từ Cao Bằng.

Xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Chính Lâm chạy chuyến muộn nhất lúc 8h xuất bến từ Cao Bằng.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột?

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Quãng đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?

Tuyến đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột có chiều dài khoảng 1541 Km.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Trong các nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột có nhà xe Chính Lâm chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá  900.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Cao Bằng là tỉnh miền núi, biên giới nằm ở vùng Đông Bắc, phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Tây (Trung Quốc), đường biên giới dài trên 333 km, phía Tây giáp 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, phía Nam giáp 2 tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn. Cao Bằng là nơi có nhiều khu di tích lịch sử tiêu biểu cho truyền thống đấu tranh giữ nước, bảo vệ nền độc lập tự do dân tộc như  hai di tích Quốc gia đặc biệt: Khu di tích lịch sử Pác Bó huyện Hà Quảng, Rừng Trần Hưng Đạo huyện Nguyên Bình; khu di tích Lam Sơn huyện Hoà An, di tích Đông Khê - Đức Long huyện Thạch An...

Thiên nhiên ưu đãi cho thành phố Buôn Ma Thuột cùng với bàn tay con người qua thời gian đã hình thành mạng lưới hồ thiên nhiên, nhân tạo gắn với những khu rừng, đồn điền cà phê, cao su, các buôn dân tộc tạo nên các không gian thoáng đãng, trong lành, là nơi khai thác du lịch rất hấp dẫn và sinh động như hồ Ea Kao (di tích danh thắng cấp tỉnh), hồ Ea Chư Cáp, hồ Ea Nao, hồ Đạt Lý,…

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột: 1541 km

Thời gian di chuyển: 31 giờ

Gía vé xe trung bình: 900.000 - 1.050.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Buôn Ma Thuột

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Quãng đường Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột cách nhau khoảng 1541 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Buôn Ma Thuột, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215