Đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang liên tục trong ngày

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang liên tục trong ngày.

Hướng dẫn đi xe từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Đà Nẵng đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 7h, 8h, 17h30, 18h30, 20h30

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

+ Nhà xe Tâm Minh Phương

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Cầu Vượt Hòa Cầm, Cẩm Lệ – Đà Nẵng

                 Chiều về – Đà Nẵng – Cẩm Lệ – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 0h đến 23h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 155.000 đồng

+ Nhà xe Hùng Cường

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe An Sương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 750.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang.

Vé xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Đà Nẵng đi Châu Đốc dao động khoảng 500.000 -  750.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Đà Nẵng đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Huế đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Đà Nẵng đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Đà Nẵng đi Châu Đốc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Đà Nẵng đi Châu Đốc.

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Giá vé xe Đà Nẵng đi Châu Đốc có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Đà Nẵng đi Châu Đốc thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Châu Đốc dài khoảng 1190 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 22 tiếng đi xe.

4. Thông tin về tuyến xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc.

Du lịch Châu Đốc - Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam, nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, sát biên giới Việt Nam với Campuchia. Vào mùa lễ hội hằng năm, về đồng bằng sông Cửu Long, du khách đến Châu Đốc (An Giang) sẽ là một chuyến đi với nhiều khám phá. Nếu như du khách là một người có tâm nguyện, cầu mong sự tốt lành cho người thân, thì tour du lịch Châu Đốc hứa hẹn sẽ đưa du khách đến các điểm du lịch nổi tiếng linh thiêng là Miếu Bà Chùa Xứ, hoặc Tây An Cổ Tự hay Lăng Thoại Ngọc Hầu,...

Thành phố Đà Nẵng nằm ở Trung Bộ của đất nước, trên trục giao thông Bắc – Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Phía Bắc giáp với Thừa – Thiên Huế, phía Tây giáp với Quảng Nam còn phía Đông giáp với biển Đông. Thành phố này được xem là trung tâm của miền Trung, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khoảng 964 km về phía Nam và cách Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến khoảng 764 km về phía Bắc. 

Chiều dài tuyến đường Đà Nẵng đi Châu Đốc: 1190 km

Thời gian di chuyển: 22 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 750.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Đà Nẵng đi Châu Đốc An Giang.

Đà Nẵng đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 1190 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đà Nẵng đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đà Nẵng  đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đà Nẵng đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215