Đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì Phú Thọ liên tục trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Ngọc Ánh

  Xe giường nằm

  17:00
  đà nẵng
  16h0
  09:00
  Việt Trì
  2.8
  450,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đà Nẵng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Việt Trì - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

  Địa điểm đón

  đà nẵng
  • 17:00 Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

  Địa điểm trả

  Việt Trì
  • 09:00 Việt Trì

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì xe chạy liên tục trong ngày.

Nhà xe Ngọc Ánh

Nhờ vào dịch vụ vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến đường khác nhau, nhà xe Ngọc Ánh đã trở nên thân thuộc trong nhiều năm nay. Không xa xôi như các địa phận miền Đông, tuy nhiên lượng khách hàng đặt xe Ngọc Anh luôn đông đúc mỗi ngày. Nhà xe hiện nay đang mở rất nhiều chuyến xe khởi hành trong ngày, đáp ứng được nhu cầu đi lại của mọi đối tượng. Trang bị đầy đủ mọi vật chất thiết yếu trên xe, nhà xe luôn đảm bảo lịch trình và sự trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Nhà xe luôn được đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên nghiệp, xe khách luôn được giữ vệ sinh 24/24, mang lại sự sạch sẽ dễ chịu vô cùng. Các dòng xe được tuyển chọn giường nằm êm ái, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất. Xe phục vụ 24/7 các ngày, hoạt động xuyên Tết và các ngày lễ lớn, bạn sẽ không sợ phải lỡ chuyến xe về cho mình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Việt Trì - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

                 Chiều về – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Việt Trì - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Ngọc Ánh: Đà Nẵng

2. Cách đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì.

Để đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đà Nẵng đi Việt Trì chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đà Nẵng đi Việt Trì tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đà Nẵng đi Việt Trì.

Quãng đường Đà Nẵng đi Việt Trì dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Đà Nẵng đi Việt Trì khoảng 853 km.

Trong các nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng đi Việt Trì, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Việt Trì có nhà xe Ngọc Ánh chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 450.000 đồng/vé.

Trên tuyến đường Đà Nẵng đi Việt Trì có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đà Nẵng đi Việt Trì có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đà Nẵng đi Việt Trì tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đà Nẵng đi Việt Trì?

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Việt Trì có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Tuyến đường Đà Nẵng đi Việt Trì có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Đà Nẵng đi Việt Trì chưa có xe cabin dành cho cặp đôi.

Xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Ngọc Ánh chạy chuyến sớm nhất lúc 17h xuất bến từ Đà Nẵng.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đà Nẵng đi Việt Trì?

Nhà xe Ngọc Ánh chạy chuyến muộn nhất lúc 17h xuất bến từ Đà Nẵng.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Đà Nẵng đi Việt Trì.

Quãng đường Đà Nẵng đi Việt Trì cách nhau khoảng 853 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đà Nẵng đi Việt Trì chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì.

Chiều dài tuyến đường Đà Nẵng đi Việt Trì: 853 km

Thời gian di chuyển: 16 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

Điểm trả: Bến xe Việt Trì

6. Thông tin liên hệ xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đà Nẵng đi Việt Trì, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215