Đặt vé xe khách Điện Biên đi Quảng Bình liên tục trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  09:00
  Điện Biên
  12h0
  21:00
  Quảng Bình
  2.8
  380,000 đ

  Lộ trình

  Điện Biên - Bến xe Điện Biên Phủ - Văn phòng Quảng Bình - Quảng Bình

  Địa điểm đón

  Điện Biên
  • 09:00 Bến xe Điện Biên Phủ

  Địa điểm trả

  Quảng Bình
  • 21:00 Văn phòng Quảng Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Điện Biên đi Quảng Bình hiện nay

1.1. Nhà xe Hoàng Long - xe khách Điện Biên đi Quảng Bình

Nhà xe Hoàng Long là nhà xe duy nhất chạy trên tuyến đường Quảng Bình đi Điện Biên và ngược lại. Đây là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. 

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên - Bến xe Điện Biên Phủ - Văn phòng Quảng Bình - Quảng Bình

                 Chiều về – Quảng Bình - Văn phòng Quảng Bình - Bến xe Điện Biên Phủ - Điện Biên

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 480.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

1.2. Hướng dẫn đi xe từ Điện Biên đi Quảng Bình nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Hoàng Long chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Điện Biên đi Quảng Bình và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Điện Biên đi Thanh Hóa sau đó bắt xe khách Thanh Hóa đi Quảng Bình. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

1.2.1. Một số nhà xe khách Điện Biên đi Thanh Hóa

+ Nhà xe Lê Dũng.

Giờ xe chạy: 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Tuần Giáo – Bỉm Sơn – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Bỉm Sơn – Tuần Giáo – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Anh.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Điện Biên – Bến xe Điện Biên – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Bỉm Sơn – Bến xe Điện Biên – Điện Biên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 360.000 đồng

1.2.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Quảng Bình.

+ Nhà xe Cố Hương.

Giờ xe chạy: 22h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Đông Hải – Đồng Lễ – Đồng Hới – Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình – Đồng Hới – Đồng Lễ – Đông Hải – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Dương Vũ.

Giờ xe chạy: 20h10

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 330.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Điện Biên đi Quảng Bình

Để đặt vé xe khách từ Điện Biên đi Quảng Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Điện Biên đi Quảng Bình datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Điện Biên và Quảng Bình tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2023 từ Điện Biên đi Quảng Bình

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Điện Biên - Quảng Bình. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Điện Biên Quảng Bình chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Điện Biên đi Quảng Bình.

Dãi đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới, Hang Sơn Đoòng được công nhận là hang động lớn nhất thế giợí. Với hệ thống hang động phong phú tìm thấy cho đến nay, Quảng Bình đã được mọi người gọi là Vương quốc hang động. Ngày 13/5/2015, Hang Sơn Đoòng của Quảng Bình xuất hiện trên chương trình Good Morning American trên kênh ABC của nước Mỹ đã đưa Quảng Bình và du lịch Quảng Bình đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Gần đây đoàn làm phim bom tấn nổi tiếng thế giới Kong; Skull Island đến từ Hollywood Mỹ đã thực hiện nhiều cảnh quay tại hệ thống hang động Quảng Bình ra mắt những thước phim mãn nhãn vào ngày 10/3/2017.

Ở Điện Biên có nhiều lễ hội, nổi bật nhất là lễ hội hoa ban và lễ hội thành Bản Phủ. Lễ hội hoa ban Điện Biên thường diễn ra vào giữa tháng 3 hàng năm nhằm giới thiệu, bảo tồn, phát huy các loại hình di sản văn hoá dân tộc ở Điện Biên. Lễ khai mạc thường được tổ chức ở quảng trường 7 – 5, với kết thúc là một màn biểu diễn pháo hoa tầm thấp, được Đài Tiếng nói Việt Nam phát thanh; Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh - Truyền hình Điện Biên truyền hình trực tiếp. Các chương trình, hoạt động của lễ hội gồm có: cuộc thi Người đẹp hoa ban, diễu hành đường phố Đêm hội hoa ban, chương trình nghệ thuật Về miền hoa ban, thưởng thức ẩm thực Hương sắc Điện Biên, các cuộc thi đấu thể thao và trò chơi dân gian, các triển lãm tranh, trình diễn trang phục dân tộc, thăm quần thể di tích chiến trường Điện Biên Phủ…

Chiều dài tuyến đường Điện Biên Điện Biên: 878 km

Thời gian di chuyển: 18 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Điện Biên

Điểm trả khách: Bến xe Đồng Hới, Bến xe Quảng Bình

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Điện Biên đi Quảng Bình

Xe hoàng Long chạy tuyến Điện Biên Quảng Bình có chuyến sớm nhất lúc mấy giờ?

Xe hoàng Long chạy tuyến Điện Biên Quảng Bình có chuyến sớm nhất lúc 9h đón khách tại Bến xe Điện Biên Phủ.

Có bao nhiêu xe Điện Biên đi Đồng Hới Quảng Bình mỗi ngày?

Tuyến đường Điện Biên đi Đồng Hới Quảng Bình có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Điện Biên và Quảng Bình tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có xe giường nằm, xe Limousine Quảng Bình đi Điện Biên không?

Hiện nay xe từ Quảng Bình đi Điện Biên sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp 39 chỗ, giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ nhà xe.

Giá vé xe khách Điện Biên đi Quảng Bình có bao gồm tiền ăn không?

Trên tuyến đường Điện Biên đi Quảng Bình thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của minh.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Quảng Bình không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Điện Biên đi Quảng Bình.

Giá vé xe Điện Biên đi Quảng Bình bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Điện Biên đi Quảng Bình dao động khoảng 450.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách Điện Biên Quảng Bình khoảng bao nhiêu tiếng?

Thời gian xe khách Điện Biên Quảng Bình khoảng 18 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

6. Thông tin liên hệ xe khách Điện Biên đi Quảng Bình.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Điện Biên đi Quảng Bình, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215