Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai

07:06:35 13/12/2022
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Đồng Tháp
  14h0
  20:00
  Gia Lai
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Sa Đéc/ Bến xe Gia Lai - Gia Lai

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 06:00 Sa Đéc

  Địa điểm trả

  Gia Lai
  • 20:00 Bến xe Gia Lai

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai chất lượng cao uy tín hiện nay.

Nhà xe Phương Trang Đồng Tháp đi Gia Lai

Xe Phương Trang Đồng Tháp đi Gia Lai

Nhà xe Phương Trang là một trong những hàng xe lớn cung cấp hàng trăm chuyến xe khách khắp trong nam ngoài bắc. Nhà xe được thành lập từ những năm 2002 đến nay và luôn nằm trong tip những nhà xe đắt khách bậc nhất với sự phục cụ chu đáp, nhiệt tình cùng đội ngĩ nhân viên lái xe thận trọng và chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường di chuyển. Nhà xe cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tiện nghi hiện đại trên tuyến đường Đồng Tháp Gia Lai.

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Bến xe Gia Lai - Gia Lai.

                 Chiều về – Gia Lai - Bến xe Gia Lai - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

2. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Gia Lai Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp và Gia Lai tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 380.000 - 400.000 đồng/ vé.

Xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai

3. Những câu hỏi thường gặp vế xe Đồng Tháp đi Gia Lai

Từ Đồng Tháp đi Gia Lai bao nhiêu km?

Đồng Tháp cách Gia Lai 604km, đây là khoảng cách tương đối lớn thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh thành phố này mất khoảng 14 tiếng đi xe khách.

Xe Đồng Tháp đi Gia Lai chạy chuyến sớm nhất lúc mấy giờ?

Nhà xe Phương Trang đi Gia Lai từ Đồng Tháp chạy chuyến sớm nhất lúc 6h sáng mỗi ngày tại bến xe Gia Lai.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đồng Tháp đi Gia Lai?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất lúc 6h xuất bến từ Đồng Tháp.

Xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai nào giá rẻ nhất?

Nhà xe Phương Trang có mức giá vé rẻ nhất là khoảng 400,000 đồng/ vé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai?

Mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai của nhà xe Phương Trang xuất bến lúc 6h.

Có xe giường nằm chất lượng cao đi Gia Lai từ Đồng Tháp không?

Nhà xe Phương Trang là nhà xe giường nằm cao cấp duy nhất chạy tuyến Đồng Tháp Gia Lai hiện nay.

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Đồng Tháp đi Gia Lai.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Đồng Tháp - Gia Lai. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Gia Lai chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe đồng tháp đi gia lai

5. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai.

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười. phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang . Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về sản xuất lương thực - thực phẩm của cả nước, đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa với trên 3,07 triệu tấn/năm, sản lượng lúa hàng hóa trên 2 triệu tấn. Thủy sản được coi là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa. Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Phía bắc Gia Lai giáp tỉnh Kon Tum, phía nam giáp tỉnh Đak Lak, phía tây giáp Cam-pu-chia với 90km là đường biên giới quốc gia, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Vùng đất tỉnh Gia Lai ngày nay là địa bàn cư trú lâu đời của các dân tộc Jrai , Bahnar có tập quán sống thành từng làng. Trước khi người Pháp đặt ách đô hộ lên Tây nguyên, các dân tộc Gia Lai đang ở giai đoạn cuối của xã hội nguyên thuỷ chuyển sang giai đoạn xã hội có giai cấp.

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Gia Lai: 604km

Thời gian di chuyển: 14 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Gia Lai

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Gia Lai, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215