Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi uy tín chất lượng cao

15:24:15 02/05/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Đồng Tháp
  18h30
  00:30
  Quảng Ngãi
  2.8
  530,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Cao Lãnh/ Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 06:00 Cao Lãnh

  Địa điểm trả

  Quảng Ngãi
  • 00:30 Bến xe Quảng Ngãi

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Thanh Hóa.

xe đồng tháp đi quảng ngãi

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang. Tỉnh có hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch chằng chịt; nhiều ao, hồ lớn. Sông chính là sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) chảy qua tỉnh với chiều dài 132km. Dọc theo hai bên bờ sông Tiền là hệ thống kênh rạch dọc ngang. Đường liên tỉnh giao lưu thuận tiện với trên 300km đường bộ và một mạng lưới sông rạch thông thương.

Tỉnh Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung, lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra biển Đông, phía bắc giáp Quảng Nam, phía nam giáp Bình Định, phía tây nam giáp Kon Tum. Bờ biển Quảng Ngãi dài 135km, ngoài khơi có đảo Lý Sơn. Địa hình có 4 vùng: vùng núi, vùng giáp núi, vùng đồng bằng và vùng hải đảo. Các sông chính chảy qua tỉnh là sông Trà Khúc, sông Trà Bồng, sông Vệ.

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Quảng Ngãi: 945km

Thời gian di chuyển: 18.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Quảng Ngãi

2. Xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi uy tín chất lượng cao hiện nay

Nhà xe Phương Trang chạy tuyến bến xe Đồng Tháp đi bến xe Quảng Ngãi.

Công ty Phương Trang được thành lập năm 2001 đã trải qua hơn 20 năm phát triển đặt khách hàng làm trọng tâm. Phương Trang tự hào trở thành danh nghiệp vận tải nòng cốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành vận tại nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Nhà xe khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với 250 phòng vé và hơn 2000 đầu xe các loại bao gồm vé giường nằm, limousine, taxi,...

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

                 Chiều về – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi  - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng

Nhà xe đặt trụ sở tại: 468 - 468A Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

xe khách đồng tháp đi quảng ngãi

3. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Quảng Ngãi Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp và Quảng Ngãi tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 500.000 - 550.000 đồng/ vé

đặt vé xe khách đồng tháp đi quảng ngãi

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi

Từ Đồng Tháp đi Quảng Ngãi mất bao nhiêu lâu?

Quãng đường Đồng Tháp đi Quảng Ngãi dài 945 km thời gian di chuyển khoảng 18.5 tiếng.

Nhà xe nào được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường Đồng Tháp Quảng Ngãi?

Nhà xe Phương Trang được hành khách đánh giá tốt nhất trên tuyến đường Đồng Tháp Quảng Trị ở cả chất lượng nhà xe và chất lượng phục vụ.

Nhà xe Đồng Tháp đi Quảng Ngãi nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất đi Quảng Ngãi từ Đồng Tháp vào lúc 6h xuất bến tại Đồng Tháp.

Nhà xe Quảng Ngãi đi Đồng Tháp nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất đi Quảng Ngãi từ Đồng Tháp vào lúc 6h xuất bến tại Đồng Tháp.

Xe nào có giá vé rẻ nhất trên tuyến đường Đồng Tháp Quảng Ngãi?

Trên tuyến đường Đồng Tháp Quảng Ngãi chỉ có nhà xe Phương Trang chạy mỗi ngày 1 chuyến với mức giá 530.000 đồng/ vé. Tuy nhiên mức giá vé này sẽ có thể thay đổi vào các ngày lễ, tết, dịp cao điểm và những điểm đón trả của nhà xe.

Có xe cabin dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi từ Đồng Tháp không?

Hiên tay trên tuyến đường này chưa có dòng xe Cabin dành cho cặp đôi mà chỉ có xe giường nằm chất lượng cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

5. Đặt vé xe tết 2025 từ Đồng Tháp đi Quảng Ngãi.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Đồng Tháp - Quảng Ngãi. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2025:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Quảng Ngãi chạy tết 2025 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe quảng ngãi đi đồng tháp

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Quảng Ngãi, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215