Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

07:38:10 13/12/2022
Có 0 tuyến đường

1. Xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu uy tín

Là 1 tuyến đường dài khoảng 2095km, thời gian di chuyển mất khoảng 41h đi bằng xe ô tô. Tuyến đường Đồng Tháp Lai Châu đỏi hỏi các nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải thật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhưng xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu chưa được phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên  trực tiếp từ Đồng Tháp đi Lai Châu và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

Hướng dẫn đi xe từ Đồng Tháp đi Lai Châu nhanh nhất

Bạn muốn đi từ Đồng Tháp đến Lai Châu và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Đồng Tháp đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển đến Lai Châu. Vì đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi do đó xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này. Tuyến đường Đồng Tháp Thanh Hóa và từ Thanh Hóa Lai Châu các nhà xe khá nhiều và phong phú để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Hoàng Yến, Nhà xe Ngân Hà, Nhà xe Việt Anh... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của minh.

2. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.000.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

Thời gian xe từ Lai Châu đi Đồng Tháp mất bao nhiêu lâu?

Thời gian xe từ Lai Châu đi Đồng Tháp mất khoảng 41h đi bằng xe ô tô. 

Có xe cabin đôi chạy trên tuyến đường Đồng Tháp đi Lai Châu?

Hiện tại chưa có nhà xe Cabin đôi nào nào chạy trên tuyến đường từ Đồng Tháp đi Lai Châu.

Giá vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu có bao gồm tiền ăn không?

Đối với từng nhà xe sẽ có giá khác nhau, thường đối với tuyến đường dài như Đồng Tháp đi Lai Châu giá vé đã bao gồm tiền ăn.

Nhà xe nào đi Lai Châu từ Đồng Tháp có chất lượng tốt nhất?

Tất cả các nhà xe khách Lai Châu đi Đồng Tháp đều là nhà xe chất lượng trong đó có thể kể đến như nhà xe Hoàng Yến, nhà xe Ngân Hà, nhà xe Việt Anh..... chạy tuyến Đồng Tháp Thanh Hóa.

Xe Lai Châu đi Đồng Tháp có xe giường nằm không?

Tất cả các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Đồng Tháp đều là xe giường nằm.

Gía vé xe Lai Châu đi Đồng Tháp của nhà xe nào rẻ nhất?

Do không có xe chạy trực tiếp Đồng Tháp đi Lai Châu nên chưa thể so sánh giá vé. Nhưng thường thì giá vé xe sẽ giao động khoảng 1.000.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

Lai Châu cách Đồng Tháp bao nhiêu km?

Lai Châu cách Đồng Tháp 2095 km là một tuyến đường dài từ Bắc vào Nam với thời gian di chuyển dự kiến mất khoảng 41 tiếng đi xe khách.

Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Đồng Tháp đi Lai Châu.

Đồng Tháp Lai Châu là môt tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Lai Châu chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu.

Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, có tổng diện tích 3.374 km², dân số gần 1,7 triệu người; phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang . Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về sản xuất lương thực - thực phẩm của cả nước, đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa với trên 3,07 triệu tấn/năm, sản lượng lúa hàng hóa trên 2 triệu tấn. Thủy sản được coi là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa. Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Lai Châu có nhiều cao nguyên cao trên 1.500m, mây, sương phủ bốn mùa, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm như: cao nguyên Sìn Hồ, hồ Thầu, Dào San. Tỉnh có nhiều đỉnh núi cao, sông suối nhiều thác ghềnh, như: dãy Pu Sam Cáp (cao trên 1.700 m), sông Đà, sông Nậm Na, sông Nậm Mu … Suối nước nóng, nước khoáng là sản vật thiên nhiên tặng cho Lai Châu như núi đá Ô, động Tiên (Sìn Hồ); động Tiên Sơn (Bình Lư - Tam Đường), thác Tắc Tình (TT Tam Đường), suối nước nóng Vàng Bó (Phong Thổ); suối nước nóng Nà Đông, Nà Đon (Tam Đường); suối nước khoáng (Than Uyên);… và các hồ thuỷ điện lớn khác. Pú Đao: Một bản người Mông nhỏ với 887 người dân ở tỉnh Lai Châu được khách hàng của một hãng lữ hành nước Anh bầu là một trong năm điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Xã Pú Đao (tiếng Mông có nghĩa là "điểm cao nhất") thuộc huyện Sìn Hồ, cách thị xã Mường Lay 13 km...

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Lai Châu: 2095km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.000.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón: bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Lai Châu

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Lai Châu , để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215