Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận

04:37:09 13/12/2022
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  12:30
  Đồng Tháp
  10h0
  22:30
  Ninh Thuận
  2.8
  380,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Bến Phà Vàm Cống - Bến xe Hồng Ngự/ Phan Rang - Ninh Thuận

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 12:30 Bến Phà Vàm Cống

  Địa điểm trả

  Ninh Thuận
  • 22:30 Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận chất lượng cao

xe khách đồng tháp đi ninh thuận

Nhà xe Liên Hưng - xe Cao Lãnh đi Ninh Thuận

Xe Liên Hưng là hãng xe mới thâm nhập vào thị trường dịch vụ xe giường nằm vận chuyển hành khách liên tỉnh (xe khách) tại Việt Nam nhưng đã đạt được thành công đáng kể, chiếm được sự yêu mến từ người sử dụng dịch vụ. Hãng xe giường nằm hạng sang vip 5 sao Liên Hưng không ngừng phát triển đội ngũ và các tuyến xe của mình. Cho đến nay, Liên Hưng có 14 tuyến xe khác nhau. Mỗi ngày đều có 1 chuyến xe đi tới các tỉnh từ Sài Gòn, An Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột hoặc nhiều hơn. Liên Hưng liên tục đổi mơi, tăng cường khai thác những dòng xe cao cấp, chính sách bảo trì sữa chữa xe cũng được hãng xe Liên Hưng kiểm tra gắt gao vì an toàn của khách hàng được đưa lên hàng đầu.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Bến xe Ninh Thuận - Ninh Thuận

                 Chiều về – Ninh Thuận - Bến xe Ninh Thuận - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: 81 Thái Nguyên, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Ninh Thuận Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp và Ninh Thuận tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 380.000 đồng/ vé

xe cao lãnh đi ninh thuận

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận

Ninh Thuận cách Đồng Tháp bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa 2 tỉnh thành này là khá lớn khoảng 480km với thời gian di chuyển dự kiến mất khoảng 10 tiếng đi xe khách.

Xe Ninh Thuận đi Đồng Tháp nào được đánh giá tốt nhất?

Hiện nay trên tuyến đường này chỉ có nhà xe Liên Hưng chạy và được đánh giá tốt nhất từ phía khách hàng cả ở chất lượng xe và chất lượng phục vụ của nhân viên, lái xe, phụ xe.

Có bao nhiêu nhà xe đi Ninh Thuận từ Đồng Tháp hiện nay?

Trên cung đường Ninh Thuận Đồng Tháp và ngược lại chỉ có duy nhất 1 nhà xe là nhà xe Liên Hưng xuất bến từ bến xe Đồng Tháp.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận?

Mỗi ngày có 2 chuyến xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận vào 2 khung giờ khác nhau của nhà xe giường nằm Liên Hưng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ để di chuyển cùng nhà xe.

Xe Ninh Thuận đi Đồng Tháp nào có giá vé rẻ nhất?

Nhà xe Liên Hưng có giá vé rẻ nhất khoảng 370.000 đồng/ vé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

Nhà xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đồng Tháp đi Ninh Thuận?

Nhà xe Liên Hưng chaỵ chuyến sớm nhất lúc 12h30 xuất bến từ Đồng Tháp.

Nhà xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đồng Tháp đi Ninh Thuận?

Nhà xe Liên Hưng chaỵ chuyến sớm nhất lúc 12h30  xuất bến từ Đồng Tháp.

xe ninh thuận đi đồng tháp

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Đồng Tháp đi Ninh Thuận.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Đồng Tháp - Ninh Thuận. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Ninh Thuận chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách đồng tháp đi ninh thuận

5. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận.

Ninh Thuận là tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có địa giới chung với các tỉnh Khánh Hoà ở phía Bắc, Bình Thuận ở phía Nam, Lâm Đồng ở phía Tây, phía Đông là biển Đông. Ninh Thuận có nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn. Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng, tắm được quanh năm như Bình Tiên, Ninh Chữ, Cà Ná, Nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên,...

Đồng Tháp là một tỉnh ở miền Tây Nam Bộ thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi nổi tiếng với những ao sen tỏa hương thơm ngát và những cánh rừng tràm xanh tươi trải dài. Đến Đồng Tháp bạn không nên bỏ lỡ những điểm du lịch sau: khu di tích cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, đài liệt sĩ, khu di tích Gò Tháp, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, vườn quốc gia tràm chim Tam Nông, khu căn cứ Xẻo Quít, làng hoa kiểng Sa Đéc, các vườn cây ăn trái Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Thạnh Hưng, các ngôi nhà Cổ đặc trưng miền tây ...

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Ninh Thuận: 480km

Thời gian di chuyển: 10 giờ

Gía vé xe trung bình: 370.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Điểm đón: bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Ninh Thuận, Bến xe Phan Rang

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Ninh Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215