Đặt vé xe khách Huế đi Phan Rang uy tín chất lượng cao

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Hương Ty

  Xe giường nằm

  02:00
  Huế
  13h30
  15:30
  Phan Rang
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

  Địa điểm đón

  Huế
  • 02:00 Huế

  Địa điểm trả

  Phan Rang
  • 15:30 Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Anh Khuyên

  Xe giường nằm

  10:00
  Huế
  13h30
  23:30
  Phan Rang
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

  Địa điểm đón

  Huế
  • 10:00 Huế

  Địa điểm trả

  Phan Rang
  • 23:30 Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hiền Phước

  Xe giường nằm

  10:00
  Huế
  13h30
  23:30
  Phan Rang
  2.8
  420,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

  Địa điểm đón

  Huế
  • 10:00 Huế

  Địa điểm trả

  Phan Rang
  • 23:30 Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Huế đi Phan Rang chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Hương Ty

Là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Tp Huế – Tp Hồ Chí Minh, Tp Huế – Bình Dương, với kinh nghiệm và uy tín hơn 15 năm, nhà xe Hương Ty đang từng bước nhận được sự ủng hộ của quý  hành khách. Để thực hiện sứ mệnh của mình, Hương Ty luôn dành sự quan tâm cao đối với mọi yếu tố cần thiết nhằm đem đến cho quý hành khách những chuyến xe ngày càng an toàn, thoải mái và tiện lợi Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng”, hãng xe Hương Ty rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hương Ty: Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

1.2. Nhà xe Anh Khuyên

Đánh giá tốt không kém những nhà xe khác, xe khách Anh Khuyên xứng đáng được bạn trao niềm tin trong xe khách từ Hà Nội Sài Gòn. Không quá bất ngờ khi xe Anh Tuyên nhận được khá nhiều đề cử và đánh giá tích cực của những người đã sử dụng. Bạn sẽ được coi như thượng đế trong cả chuyến đi dài.Nhân viên nhà xe siêu nhiệt tình, bên cạnh đó tổ tư vấn nhà xe khi gọi điện đặt vé cũng rất tận tâm chăm sóc, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và ghi chú những điều bạn mong muốn. Tiện ích cơ bản như khăn ướt, giường nằm ổn định, sạch sẽ và nước uống vẫn luôn luôn làm hài lòng quý hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Khuyên: Hà Nội

1.3. Nhà xe Hiền Phước

Nhà xe Hiền Phước với loại xe giường nằm 40 chỗ, chuyên chạy trên tuyến đường Sài Gòn – Hà Nội. Mỗi ngày, hãng xe Hiền Phước có 2 chuyến xe xuất phát từ hai đầu bến Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, hãng xe khách Hiền Phước được nhiều người biết đến về chất lượng phục vụ nhiệt tình của nhân viên hãng xe. Nhà xe Hiền Phước rất mong sẽ luôn là người bạn thân thiết của hành khách đi trên tuyến đường Bắc Nam này

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 420.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hiền Phước: Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

2. Cách đặt vé xe khách Huế đi Phan Rang.

Để đặt vé xe khách Huế đi Phan Rang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Huế đi Phan Rang chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Huế đi Phan Rang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 450.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Huế đi Phan Rang.

Quãng đường Huế đi Phan Rang cách nhau khoảng 708 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Huế đi Phan Rang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Huế đi Phan Rang.

Huế – cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam lẫn du khách nhưng để giới thiệu về thành phố Huế thì khó có thể miêu tả hết. Một vùng đất vùng đất văn hiến có bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc, nhiều di sản và lễ hội độc đáo. Cùng với đó là nét đẹp trầm lắng, dịu dàng và bình yên của cảnh quan và con người nơi đây đã khiến nó trở nên đặc biệt và thu hút. Đó là những câu từ dành để nói về tình cảm của những ai đã từng đặt chân tới Huế. Sức hút của Huế không nằm ở sự sôi động, náo nhiệt mà chính sự lặng lẽ, nên thơ và rất đỗi oai hùng đã đi sâu vào lòng người. Để rồi ai cũng phải sững lại trước nét đẹp ấy, một cảm giác khó tả khiến bất kỳ ai cũng phải luyến lưu.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm ở trung tâm tỉnh Ninh Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 330 km về phía đông đông bắc, cách thành phố Nha Trang 95 km về phía nam. Không chỉ có bờ biển dài hơn 10km, du lịch Phan Rang Tháp Chàm còn có nhiều điều kiện để phát triển các hình thái du lịch nghỉ dưỡng, các hoạt động du lịch thể thao trên biển như thuyền buồm, ván diều, lặn ngắm san hô… do sở hữu 1 trong 13 vịnh nước sâu của cả nước. Bao quanh thành phố là hàng loạt điểm đến nổi tiếng của Ninh Thuận như Vĩnh Hy, đồi cát Nam Cương, Vườn Quốc gia Núi Chúa… được nối liền với trung tâm bởi hệ thống giao thông thuận tiện.

Chiều dài tuyến đường: 708 km

Thời gian di chuyển: 13.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Huế đi Phan Rang.

Trên tuyến đường Huế đi Phan Rang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Huế đi Phan Rang có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Huế và Phan Rang Tháp Chàm tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Huế đi Phan Rang?

Nhà xe Hương Ty chạy chuyến sớm nhất lúc 2h xuất bến từ Huế.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Huế đi Phan Rang?

Tuyến đường từ Huế đi Phan Rang có 3 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

Trong các nhà xe chạy tuyến Huế đi Phan Rang, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Huế đi Phan Rang có nhà xe Anh Khuyên chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

Xe khách Huế đi Phan Rang nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hiền Phước chạy chuyến muộn nhất lúc 10h xuất bến từ Huế.

6. Thông tin liên hệ xe khách Huế đi Phan Rang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Huế đi Phan Rang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215