Đặt vé xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang vé rẻ chất lượng cao

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  14:00
  Lâm Đồng
  11h0
  01:00
  Châu Đốc
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe Châu Đốc – An Giang

  Địa điểm đón

  Lâm Đồng
  • 14:00 Đà Lạt

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 01:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  05:00
  Lâm Đồng
  11h0
  16:00
  Châu Đốc
  2.8
  320,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lâm Đồng – Đà Lạt – Quốc Lộ 20 – Bến xe Tân Châu/ Bến xe Châu Đốc/ Bến xe Chợ Mới – An Giang.

  Địa điểm đón

  Lâm Đồng
  • 05:00 Đà Lạt

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 16:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang vé rẻ chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Phương Trang

Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định. Các phương tiện vận chuyển hành khách của Phương Trang Corporation có mặt hầu hết trên các tuyến cố định nối liền các trung tâm kinh tế lớn với ưu thế có tầm hoạt động cao và an toàn nên Phương Trang Corporation được xem là đơn vị có chất lượng xe và cung cấp dịch vụ vận tải hành khách đứng đầu cả nước.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe Châu Đốc – An Giang

                 Chiều về – An Giang – Bến xe Châu Đốc – Bến xe Thành Bưởi – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Nhà xe Hòa Hiệp

Nhà xe Hòa Hiệp là một tên gọi không mới trên thị trường vận tải đường bộ, với nhiều năm hoạt động trong nghề. Nhà xe luôn nhắm đến sự ưng ý của các khách hàng sử dụng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất. Hòa Hiệp luôn không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, vì vậy nhà xe luôn giành được sự ưu ái và đánh giá mắc từ nhiều khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi –  Lâm Đồng – Đà Lạt – Quốc Lộ 20 – Bến xe Tân Châu/ Bến xe Châu Đốc/ Bến xe Chợ Mới – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Bến xe Tân Châu/ Bến xe Châu Đốc- Bến xe Chợ Mới – Di Linh – Dọc Quốc Lộ 20 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Phường 6, Cà Mau

2. Cách đặt vé xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lâm Đồng đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 350.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Lâm Đồng đi Châu Đốc có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 300.000 đồng/vé.

Xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất lúc 14h xuất bến từ Lâm Đồng.

Trên tuyến đường Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến sớm nhất lúc 5h xuất bến từ Lâm Đồng.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Thông tin về tuyến xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang.

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố Festival Hoa bởi nơi đây có nhiều giống hoa bản địa và ngoại nhập đa dạng, phong phú nở quanh năm; riêng hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân tạo nên nét riêng cho thành phố ngàn hoa. Với trên 22.000 ha rừng thông, hàng chục thác nước, hồ lớn có sinh cảnh đẹp là danh thắng cấp quốc gia, hàng ngàn dinh thự, biệt điện cổ nổi tiếng cùng với các làng hoa truyền thống đã hình thành nên 35 khu điểm du lịch, 60 điểm tham quan miễn phí, 3 sân golf và Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm với trên 3.000 ha.

Châu Đốc không chỉ là thành phố quan trọng của An Giang mà còn là điểm đến hấp dẫn trong những tour du lịch Miền Tây. Châu Đốc là một trong hai thành phố của tỉnh An Giang, nằm ở khu vực phía Tây Nam của Tổ quốc, phía Bắc giáp với huyện An Phú, phía Tây Bắc giáp với Campuchia, phía Nam giáp huyện Châu Phú, phía Tây giáp với huyện Tịnh Biên và phía Đông giáp huyện Phú Tân. Nơi đây có diện tích 104,7 km2 với dân số khoảng 120 nghìn người.

Chiều dài tuyến đường: 468 km

Thời gian di chuyển: 11 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 350.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Lâm Đồng đi Châu Đốc.

Quãng đường Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 468 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lâm Đồng đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215