Đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang liên tục trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  11:00
  Ninh Thuận
  12h0
  23:00
  Châu Đốc
  2.8
  370,000 đ

  3 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận - Phan Rang - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 11:00 Phan Rang

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 23:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang mới nhất.

Nhà xe Liên Hưng

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà xe Liên Hưng khai thác một số loại hình vận chuyển chính như: Dịch vụ vận tải hành khách từ Nha Trang – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau,… và ngược lại; Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các nhu yếu phẩm, đồ dùng, thiết bị điện tử,… Dịch vụ cho thuê xe dịch vụ để đáp ứng nhu cầu du lịch dài ngày hoặc phục vụ các mục đích cá nhân và gia đình của khách....

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h, 13h, 13h30

Lộ trình:  Chiều đi – Ninh Thuận - Phan Rang - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 370.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: Nha Trang, Khánh Hòa

2. Cách đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trong các nhà xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Ninh Thuận đi Châu Đốc có nhà xe Liên Hưng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 370.000 đồng/vé.

Trên tuyến đường Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Liên Hưng chạy chuyến sớm nhất lúc 11h xuất bến từ Ninh Thuận.

Xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Liên Hưng chạy chuyến muộn nhất lúc 13h30 xuất bến từ Ninh Thuận.

4. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang.

Châu Đốc có vị trí địa lý khá đặc biệt nằm ở ngã ba sông, nơi sông Hậu và sông Châu Đốc gặp nhau; giữa 4 cửa khẩu kinh tế là: cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - huyện Tịnh Biên, cửa khẩu quốc gia Khánh Bình - huyện An Phú và cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương - thị xã Tân Châu. Từ vị trí này, thành phố Châu Đốc được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là nơi tập trung hàng hoá buôn bán với Vương quốc Campuchia qua cả hai đường thuỷ và đường bộ.

Ninh Thuận là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ nằm trên giao điểm của 3 trục giao thông chiến lược là đường sắt Bắc Nam, quốc lộ 1A và quốc lộ 27 lên Đà Lạt (Lâm Đồng); cách Nha Trang 105 km và cách sân bay quốc tế Cam Ranh 50km về phía Bắc,. Ninh Thuận là tỉnh có nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau: vùng biển, vùng đồng bằng, trung du và miền núi gắn liền với các tiềm năng có thể khai thác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch; định hướng của Ninh Thuận là phát triển du lịch toàn diện cả du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.

Chiều dài tuyến đường: 571 km

Thời gian di chuyển: 12  giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Ninh Thuận đi Châu Đốc.

Quãng đường Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 571 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Thuận đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215