Tổng hợp xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long uy tín giá rẻ nhất.

21:39:19 22/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hà Linh BMXĐ

  Xe giường nằm

  20:00
  Ninh Thuận
  9h0
  05:00
  Vĩnh Long
  2.8
  290,000 đ

  Lộ trình

  Ninh Thuận - Bến xe Phan Rang - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 20:00 Bến xe Phan Rang

  Địa điểm trả

  Vĩnh Long
  • 05:00 Bến xe Vĩnh Long

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  14:00
  Ninh Thuận
  10h0
  00:00
  Vĩnh Long
  2.8
  230,000 đ

  Lộ trình

  Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Thành phố Vĩnh Long - Vĩnh Long

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 14:00 Thành phố Phan Rang

  Địa điểm trả

  Vĩnh Long
  • 08:00 Thành phố Vĩnh Long

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long.

Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương... Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Được đánh giá là nơi có nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái gắn với du lịch tâm linh bởi các địa điểm du lịch ở Ninh Thuận sở hữu nhiều lợi thế như: bờ biển dài 105 km, nhiều vùng biển sâu, nhiều chân núi đâm ra biển kiến tạo nên những vũng, vịnh, cồn tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn lưu giữ và bảo tồn được những Tháp Chăm hầu như còn nguyên vẹn với nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, những làng nghề thủ công mỹ nghệ, lễ hội văn hoá dân gian Chăm. Với những lợi thế như vậy, những năm qua, Ninh Thuận xem phát triển du lịch như một ngành kinh tế mũi nhọn nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế và thu hút đầu tư.

xe khách ninh thuận đi vĩnh long

Chiều dài tuyến đường Ninh Thuận Vĩnh Long: 466km

Thời gian di chuyển: 9 - 10 giờ

Giá vé xe trung bình: 230.000 - 290.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Phan Rang Tháp Chàm, Bến xe Ninh Thuận

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Danh sách các nhà xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long uy tín

2.1. Nhà xe Hà Linh BXMĐ chạy tuyến Phan Rang Ninh Thuận đi Vĩnh Long

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ các tuyến từ Cần Thơ, Hậu Giang đi Nha Trang và ngược lại. Là một nhà xe được thành lập từ khá lâu, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới. Nhà xe Hà Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 20h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Bến xe Phan Rang - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hà Linh: 254 Thống Nhất, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

xe khách ninh thuận đi vĩnh long

2.2. Nhà xe Liên Hưng chạy tuyến Ninh Thuận đi Vĩnh Long

Xe Liên Hưng là hãng xe mới thâm nhập vào thị trường dịch vụ xe giường nằm vận chuyển hành khách liên tỉnh (xe khách) tại Việt Nam nhưng đã đạt được thành công đáng kể, chiếm được sự yêu mến từ người sử dụng dịch vụ. Hãng xe giường nằm hạng sang vip 5 sao Liên Hưng không ngừng phát triển đội ngũ và các tuyến xe của mình. Cho đến nay, Liên Hưng có 14 tuyến xe khác nhau. Mỗi ngày đều có 1 chuyến xe đi tới các tỉnh từ Sài Gòn, An Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột hoặc nhiều hơn. Liên Hưng liên tục đổi mơi, tăng cường khai thác những dòng xe cao cấp, chính sách bảo trì sữa chữa xe cũng được hãng xe Liên Hưng kiểm tra gắt gao vì an toàn của khách hàng được đưa lên hàng đầu.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận - Thành phố Phan Rang - Thành phố Vĩnh Long - Vĩnh Long

                 Chiều về – Vĩnh Long - Thành phố Vĩnh Long - Thành phố Phan Rang - Ninh Thuận

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: TP Nha Trang , Khánh Hòa.

3. Cách đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long

Để đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Ninh Thuận đi Vĩnh Long chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận và Vĩnh Long tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 230.000 - 290.000 đồng/ vé.

xe khách ninh thuận đi vĩnh long

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long

Từ Ninh Thuận đến Vĩnh Long bao nhiêu km?

Đường di chuyển bằng xe khách đi Ninh Thuận Vĩnh Long có chiều dài khoảng 466 km.

Nhà xe nào có giá vé rẻ nhất đi Ninh Thuận Vĩnh Long?

Nhà xe có giá vé rẻ nhất đi Hậu Giang Ninh Thuận là Nhà xe Liên Hưng với giá vé 230.000 đồng/ vé.

Có bao nhiêu nhà xe khách Vĩnh Long Ninh Thuận hiện nay?

Trên cung đường Ninh Thuận đi Vĩnh Long có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận và Vĩnh Long tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau, cụ thể là Nhà xe Hà Linh BXĐM và Nhà xe Liên Hưng.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long?

Nhà xe Liên Hưng có chuyến sớm nhất từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long lúc 14h hàng ngày xuất phát từ Văn phòng Phan Rang.

Xe Ninh Thuận đi Vĩnh Long mất bao nhiêu lâu?

Xe Ninh Thuận đi Vĩnh Long mất khoảng 9 - 10 tiếng đi xe tùy vào từng nhà xe bạn lựa chọn vào địa điểm đến.

Nhà xe nào được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long?

Nhà xe được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long mà khách hàng đánh giá chính là Nhà xe Hà Linh BXĐM.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi đi Ninh Thuận đi Vĩnh Long không?

Hiện nay chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long.

xe khách ninh thuận đi vĩnh long

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Ninh Thuận đi Vĩnh Long.

Quãng đường Ninh Thuận đi Vĩnh Long cách nhau khoảng 469km, nhà xe chạy tuyến đường này cũng rất ít mỗi ngày chỉ có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Ninh Thuận Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách ninh thuận đi vĩnh long

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Thuận đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215